elon-doge

Snoop Dogg và Gene Simmons tham gia ‘đội quân Dogecoin’ của Elon Musk

DOGE đang gây chú ý thêm một lần nữa sau khi Elon Musk, Snoop Dogg và Gene Simmons tweet meme tham gia vào đội quân Doge của Elon Musk.

Rapper Snoop Dogg và Kiss ’Gene Simmons đều bày tỏ sự ủng hộ của họ đối với“ Đội quân Doge ”vào cuối tuần qua cùng với Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk. Do đó, giá tiền điện tử đã tăng 27% một lần nữa vào ngày 7 tháng 2. DOGE là tiền điện tử gốc của Dogecoin, đã trở thành một cái tên quen thuộc trong những tháng gần đây.

Sau câu chuyện về Gamestop và Robinhood, nhiều nhà giao dịch đã đổ xô vào thị trường tiền điện tử. DOGE là tiền điện tử đầu tiên chứng kiến nỗi sợ hãi về việc bỏ lỡ (FOMO) khi tham gia thị trường, đặc biệt là đối với các thành viên cộng đồng tiền điện tử.

DOGE thường được coi là một loại tiền điện tử meme trong thị trường tiền điện tử khởi đầu như một trò đùa. Nó không có giá trị sử dụng, nhưng nó có một cộng đồng tích cực xung quanh nó.

Do đó, khi DOGE bắt đầu tăng do một chất xúc tác bất ngờ, như meme DOGE của Elon Musk hoặc máy bơm Wallstreetbets, nó thường chứng kiến một xu hướng tăng bùng nổ trong một thời gian ngắn.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch đang khuyến cáo thận trọng trong việc giao dịch với Dogecoin. Donalt, một nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng cho biết khối lượng giao dịch DOGE là chưa từng có. Nhà giao dịch nhấn mạnh rằng DOGE trong dài hạn không phải là một giao dịch tốt và cuối cùng nó sẽ đi xuống, vì vậy các nhà giao dịch cần phải tiếp cận nó một cách thận trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *