BTCred

Giá Bitcoin flashdump xuống dưới 48.000 USD, liệu thị trường tăng đã kết thúc?

Giá Bitcoin giảm xuống dưới 48.000 USD trong một đợt điều chỉnh lớn vào ngày thứ Hai hôm qua trước khi thị trường Hoa Kỳ mở cửa.

Giá Bitcoin (BTC) đã tăng mạnh trong vài tuần qua, nhưng 24h qua đã chứng kiến một sự điều chỉnh đáng kể. Giá BTC đã giảm hơn 10.000 đô la từ 58.000 đô la xuống dưới 48.000 đô la, mức điều chỉnh gần 20%.

Sự thoái lui này – mà nhiều người dự đoán là 28.000 BTC đã được gửi vào Gemini – cũng khiến các loại tiền điện tử khác giảm cùng với Bitcoin, dẫn đến sự thống trị thị trường của Bitcoin tăng lên.

Bitcoin đã tăng hơn 60% kể từ đầu năm sau khi tăng gấp bốn lần về giá trị vào năm 2020. Cuộc biểu tình bùng nổ của đồng tiền kỹ thuật số đã được thúc đẩy bởi nhu cầu gia tăng từ các tổ chức, theo những người đầu cơ giá cao hơn. với nhận thức rằng nó là một kho chứa giá trị tương tự như vàng.

Tuy nhiên, những người hoài nghi lo lắng bitcoin có thể là một trong những bong bóng thị trường lớn nhất trong lịch sử.

Dịch vụ lưu ký là một phần quan trọng của hệ thống tài chính, vì chúng đảm bảo tài sản tài chính của khách hàng được giữ an toàn. Nhiều công ty đã tìm cách giải quyết vấn đề bảo mật trong tiền điện tử. Bitcoin và các loại tiền điện tử khác không được duy trì bởi cơ quan trung ương như ngân hàng, có nghĩa là các nhà đầu tư thường không có nơi nào để xoay sở nếu tiền của họ bị mất hoặc bị đánh cắp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *