Cardano-ADA-top-4

Cardano (ADA) tăng 25%, vượt qua XRP để trở thành tiền điện tử lớn thứ tư thế giới

Cardano’s ADA hiện đã trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ tư tính theo vốn hóa thị trường và đã hạ bệ XRP của Ripple. Hôm nay, giá ADA đã tăng mạnh 25% và hiện ở mức 0,66 đô la với vốn hóa thị trường là 20,9 tỷ đô la.

Trong tuần trước, giá ADA của Cardno đã tăng mạnh 90%, đẩy nó vào top 5 tiền điện tử hàng đầu trên thế giới tính theo vốn hóa. Điều thú vị là ADA đã là một trong những altcoin hoạt động rất tích cực cho đến nay từ đầu năm 2021 với giá đã tăng lên gấp 4 lần so với mức tăng bền vững 300%. Đợt tăng giá gần đây xảy ra trong bối cảnh một số diễn biến và sự kiện đang diễn ra trên mạng Cardano.

Có một số sự phấn khích về việc giới thiệu chức năng hợp đồng thông minh trên Cardano sẽ cung cấp cho các nhà phát triển các tùy chọn để tạo và triển khai các ứng dụng phi tập trung (DApps) của riêng họ. Mặt khác, nhóm IOHK, nhóm phát triển đằng sau Cardano, đã thông báo rằng người dùng nền tảng hiện có thể tạo mã thông báo tùy chỉnh của riêng họ và sử dụng chúng trên mạng.

Tính năng này là một phần của bản cập nhật “Goguen Mary” trên nền tảng Cardano. Tất cả các token tùy chỉnh sẽ hoạt động trên mạng chính của Cardano, có nghĩa là người dùng có thể sử dụng chúng giống như tiền điện tử gốc ADA hiện có.

Với việc nâng cấp này, Cardano sẽ trở thành một mạng lưới blockchain đa tài sản, trong đó ADA vẫn là “tiền tệ chính”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *