cách mua và bán hợp đồng tương lai Ripper (XRP) trên BTCC

Ripple (XRP) là một loại tiền ảo do OpenCoin phát hành, được gọi là Ripple Credits. Ripple là mạng thanh toán mở đầu tiên trên thế giới, từ đó có thể chuyển bất kỳ loại tiền tệ nào, dễ dàng và nhanh chóng. Việc xác nhận giao dịch được hoàn tất trong vòng vài giây và phí giao dịch gần như bằng 0, không có cái gọi là phí thanh toán xuyên ngân hàng và xuyên biên giới. Tổng số lượng XRP là 100 tỷ, giá trị thị trường lưu hành là 26,456 tỷ, giá trị hiện tại là 0,60 USD. Vào năm 2020, XRP sẽ tăng 170,85%.

Nếu muốn đầu tư XRP, ngoài giao dịch giao ngay, bạn cũng có thể mua bán hợp đồng tương lai XRP để sinh lời. So với giao dịch giao ngay, lợi thế của giao dịch hợp đồng là cho phép bạn mua tăng hoặc bán giảm XRP, có nghĩa là bất kể giá XRP tăng hay giảm, bạn đều có cơ hội đầu tư. Ngoài ra, hợp đồng còn cho phép bạn thêm đòn bẩy, thực hiện các giao dịch lớn với số tiền rất ít.

7 bước để mua và bán hợp đồng tương lai Ripple (XRP) trên BTCC

BƯỚC 1: Đăng nhập vào trang web chính thức btcc.com, nhấp vào góc trên bên phải để tiến hành đăng ký / đăng nhập.

BƯỚC 2: Chọn hợp đồng vĩnh viễn của XRP ở đầu trang.

BƯỚC 3: Chọn loại lệnh hợp đồng BTCC ở trên cùng bên phải của trang.

Lệnh hợp đồng BTCC được chia thành lệnh thị trường, lệnh giới hạn và lệnh dừng giới hạn.

· Lệnh thị trường: Người dùng đặt lệnh với giá tốt nhất trên thị trường hiện tại để đạt được giao dịch nhanh chóng.

· Lệnh giới hạn: là lệnh mà người dùng có thể tự ý cài đặt giá mở vị thế,khi giá thị trường đạt đến giá đã cài đặt này, hệ thống tự động mở vị thế.

· Lệnh dừng: Lệnh dừng là lệnh giới hạn nâng cao và người dùng có thể tùy chỉnh giá mua / bán. Sau khi thị trường đạt đến giá giới hạn, giao dịch ký quỹ có thể được thực hiện.

BƯỚC 4: BTCC cung cấp đòn bẩy 20x cho hợp đồng vĩnh viễn XRP.

BƯỚC 5: Chọn kích thước lot để mua

Đơn vị giao dịch XRP có thể chọn số lot theo tình trạng đầu tư của người dùng. Phạm vi hợp đồng vĩnh viễn có thể chọn từ 100-50000 lot. Dưới đây là giá trị hợp đồng biến động thực thời và ký quỹ có thể tham khảo.

BƯỚC 6: Đặt chốt lời và giá cắt lỗ

Các lệnh thị trường, lệnh giới hạn và lệnh dừng giới hạn đều cần đặt chốt lời và dừng lỗ. Điểm khác biệt là các lệnh thị trường được thực hiện ngay lập tức ở mức giá tốt nhất, trong khi lệnh giới hạn và lệnh dừng giới hạn cần chọn giới hạn thời gian là một ngày hoặc trong tuần.

BƯỚC 7. Chọn hướng: Mua nếu bạn thấy tăng giá, Bán nếu bạn thấy giảm giá

Sau khi thiết lập thông tin dữ liệu cơ bản, người dùng có thể chọn mua (mua vào giá tăng) hoặc bán (bán ra giá giảm) sau khi nhập mức giá lý tưởng. Lưu ý rằng giá không được cao hơn hoặc thấp hơn giá đã được hiển thị. Nhấp vào nút mua hoặc bán thì lệnh hợp đồng XRP sẽ được giao dịch thành công.

Cuối cùng, sau khi hợp đồng được giao dịch thành công, đơn lệnh sẽ được hiển thị ở phía dưới trang vị thế, nếu chưa được giao dịch, đơn lệnh sẽ được hiển thị ở phía dưới của trang lệnh chờ.

Để biết thêm thông tin giao dịch đơn hàng, có thể vào trang báo cáo giao dịch ở trên cùng bên phải để xem.

Tới đây là quý khách đã hoàn thành giao dịch hợp đồng XRP, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *