Cách mua và bán hợp đồng tương lai bitcoin cash (BCH) trên BTCC

Bitcoin Cash (BCH) được tạo ra thông qua hard fork của chuỗi khối Bitcoin (một bản cập nhật do cộng đồng, giao thức hoặc cấp mã điều khiển) vào tháng 8 năm 2017.Bitcoin Cash được tăng rộng kích thước khối, số lượng giao dịch xử lý mỗi giây nhiều hơn so với chuỗi khối Bitcoin, giúp cải thiện khả năng mở rộng của công nghệ chuỗi khối. Điều này làm cho tiền điện tử trở thành một phương tiện thanh toán mà không chỉ là công cụ lưu trữ giá trị. Thông thường, phí giao dịch của Bitcoin Cash thấp hơn Bitcoin.

BCH hiện đứng thứ sáu về vốn hóa thị trường trên Coinmarketcap và hiện có giá ở mức 288,56 đô la Mỹ. Theo dữ liệu, giá BCH đã tăng 35,49% trong năm nay, và cả giá BCH và số lượng nhà đầu tư BCH đều tăng mỗi năm.

“Bạn có thể mua và bán tiền BCH, mua với giá thấp và bán với giá cao để đầu tư vào BCH”. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ hiệu quả khi giá BCH tăng lên.

Nhưng thông qua hợp đồng tương lai của sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử BTCC thì có thể giải quyết khuyết điểm này. Hợp đồng tương lai BCH cho phép bạn sinh lời từ sự biến động giá cả lên xuống của BCH. Ngoài ra, các hợp đồng phái sinh này được tích hợp sẵn đòn bẩy, bạn có thể sử dụng vốn nhỏ để tiến hành giao dịch lớn.

7 bước để nhanh chóng hoàn tất việc mua và bán hợp đồng tương lai BCH trên BTCC

BƯỚC 1: Mở giao diện mua bán hợp đồng BTCC
BƯỚC 2: Chọn loại hợp đồng muốn giao dịch của BCH
BƯỚC 3: Chọn loại lệnh hợp đồng BCH
BƯỚC 4: Chọn đòn bẩy
BƯỚC 5: Chọn số lot để giao dịch
BƯỚC 6: Đặt chốt lời và cắt lỗ 
BƯỚC 7: Chọn hướng: Mua nếu bạn thấy tăng giá, Bán nếu bạn thấy giảm giá.

BƯỚC 1: Mở giao diện mua bán hợp đồng BTCC

Đăng nhập vào trang web chính thức của BTCC (BTCC.com) và nhấp vào Giao dịch Hợp đồng trên thanh menu chính.

Nếu bạn chưa mở tài khoản bằng BTCC, hãy nhấp vào đây để nhanh chóng đăng ký tài khoản miễn phí và nạp đủ số tiền ban đầu. Bạn có thể gửi ít nhất 2 USDT cho một lần thử. Nếu số tiền gửi lớn hơn 500 USDT, bạn có thể nhận được tiền thưởng lên đến 2.000 USDT.

BƯỚC 2: Chọn loại hợp đồng muốn giao dịch của BCH

Chọn ngày, tuần hoặc hợp đồng vĩnh viễn của BCH ở đầu trang.

BƯỚC 3: Chọn loại lệnh hợp đồng BCH

Chọn loại lệnh giao dịch ký quỹ BTCC ở trên cùng bên phải của trang. Lệnh giao dịch ký quỹ BTCC được chia thành lệnh thị trường, lệnh giới hạn và lệnh cắt lỗ.

· Lệnh thị trường: Người dùng đặt lệnh ở mức giá tốt nhất hiện tại trên thị trường để đạt được giao dịch nhanh chóng.

· Lệnh giới hạn: Là lệnh mà người dùng có thể tự ý cài đặt giá mở vị thế, khi giá thị trường đạt đến giá đã cài đặt này, hệ thống tự động mở vị thế.

· Lệnh dừng: Lệnh dừng là lệnh giới hạn nâng cao và người dùng có thể tùy chỉnh giá mua / bán. Sau khi thị trường đạt đến giá giới hạn, giao dịch có thể được thực hiện.

BƯỚC 4: Chọn đòn bẩy

Có thể tự chọn đòn bẩy. Ví dụ: hợp đồng hàng tuần và hợp đồng vĩnh viễn của BCH cung cấp các đòn bẩy 10x, 20x và 50x.

BƯỚC 5: Chọn số lot để giao dịch

Đơn vị giao dịch BCH có thể chọn số lượng lot theo tình hình đầu tư của người dùng và phạm vi có thể được chọn từ 1 đến 150 lot. Dưới đây là các giá trị hợp đồng theo thời gian thực và biên tham chiếu.

BƯỚC 6: Đặt chốt lời và cắt lỗ 

Các lệnh thị trường, lệnh giới hạn và lệnh dừng giới hạn đều cần đặt chốt lời và cắt lỗ 

. Điểm khác biệt là các lệnh thị trường được thực hiện ngay lập tức ở mức giá tốt nhất, trong khi lệnh giới hạn và lệnh dừng giới hạn cần chọn giới hạn thời gian là một ngày hoặc trong tuần.

BƯỚC 7: Chọn hướng: Mua nếu bạn thấy tăng giá, Bán nếu bạn thấy giảm giá.

Sau khi thiết lập thông tin dữ liệu cơ bản, người dùng có thể chọn mua (mua vào giá tăng) hoặc bán (bán ra giá giảm) sau khi nhập mức giá lý tưởng. Lưu ý rằng giá không được cao hơn hoặc thấp hơn giá đã được hiển thị. Nhấp vào nút mua hoặc bán thì lệnh hợp đồng BCH sẽ giao dịch thành công.

Cuối cùng, sau khi hợp đồng được giao dịch thành công, đơn lệnh sẽ được hiển thị ở phần phía dưới của trang vị thế, nếu không được thực hiện giao dịch, đơn lệnh sẽ được hiển thị ở phần phía dưới của trang lệnh chờ。

Để biết thêm thông tin về các giao dịch, có thể vào trang báo cáo giao dịch ở trên cùng bên phải để xem.

Tới đây là quý khách đã hoàn thành giao dịch hợp đồng BCH, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *