Cách mua và bán hợp đồng tương lai DASH trên BTCC

DASH là một trong những loại tiền điện tử chính để thanh toán ẩn danh và nó là loại tiền kỹ thuật số đầu tiên có mục đích bảo vệ quyền riêng tư. DASH đã phát hành sách trắng vào năm 2014 và mạng Dash P2P đã trở thành một trong những mạng lớn nhất trên thế giới. Tổng số lượng phát hành của Dash là 18,9 triệu và giá trị thị trường lưu hành hiện tại là khoảng 1,006 tỷ đô la Mỹ.

Quý khách có thể thu được lợi nhuận khi giao dịch DASH bằng cách mua khi giá thấp và bán khi giá cao, nhưng nhược điểm của phương pháp này là chỉ có thể hưởng lợi khi giá DASH tăng và không thể thêm đòn bẩy. Còn đối với giao dịch hợp đồng trên BTCC, DASH có thể giải quyết tốt hai khuyết điểm này, thông qua hợp đồng, bạn có thể mua vào và bán ra DASH để kiếm lợi nhuận, đồng thời có thể tăng đòn bẩy để thực hiện các giao dịch lớn với số tiền rất ít.

7 bước để nhanh chóng hoàn tất việc mua và bán hợp đồng tương lai DASH trên BTCC

BƯỚC 1: Mở giao diện mua bán hợp đồng BTCC

BƯỚC 2: Chọn loại giao dịch ký quỹ DASH để mua

BƯỚC 3: Chọn loại lệnh hợp đồng DASH

BƯỚC 4: Chọn đòn bẩy

BƯỚC 5: Chọn số lot để giao dịch

BƯỚC 6: Đặt chốt lời và cắt lỗ 

BƯỚC 7: Chọn hướng: Mua nếu thấy tăng giá, Bán nếu thấy giảm giá

BƯỚC 1: Mở giao diện mua bán hợp đồng BTCC

Đăng nhập vào trang web chính thức của BTCC (BTCC.com) và nhấp vào Giao dịch Hợp đồng trên thanh menu chính. Hoặc nhập trực tiếp địa chỉ giao dịch phiên bản web https://trade.btcc.com/ và đăng nhập ở góc trên bên phải của trang.

Nếu chưa mở tài khoản BTCC, hãy nhấp vào đây để nhanh chóng đăng ký tài khoản miễn phí và nạp đủ số tiền ban đầu. Có thể nạp ít nhất 2 USDT cho một lần thực hiện giao dịch. Nếu số tiền nạp lớn hơn 500 USDT, bạn có thể nhận được tiền thưởng tối đa 2.000 USDT.

BƯỚC 2: Chọn loại giao dịch ký quỹ DASH để mua

Chọn hợp đồng vĩnh viễn của DASH ở đầu trang.

BƯỚC 3: Chọn loại lệnh hợp đồng DASH

Chọn loại lệnh hợp đồng BTCC ở trên cùng bên phải của trang. Lệnh hợp đồng BTCC được chia thành lệnh thị trường, lệnh giới hạn và lệnh dừng giới hạn.

· Lệnh thị trường: Người dùng đặt lệnh với giá tốt nhất trên thị trường hiện tại để đạt được giao dịch nhanh chóng.

· Lệnh giới hạn: là lệnh mà người dùng có thể tự ý cài đặt giá mở vị thế, khi giá thị trường đạta đến giá đã cài đặt này, hệ thống tự động mở vị thế.

· Lệnh dừng: có thể hiểu là lệnh giới hạn nâng cao, người dùng có thể tùy chỉnh giá mua/ bán. Sau khi thị trường đạt đến giá giới hạn, giao dịch tức được thực hiện.

BƯỚC 4: Chọn đòn bẩy

BTCC cung cấp hợp đồng vĩnh viễn DASH/USDT với đòn bẩy gấp 20 lần.

BƯỚC 5: Chọn số lot để giao dịch

Đơn vị giao dịch DASH có thể chọn số lot theo tình trạng đầu tư của người dùng. phạm vi hợp đồng vĩnh viễn có thể chọn từ 1 – 300 lot. Dưới đây là giá trị hợp đồng biến động thực thời và ký quỹ có thể tham khảo.

BƯỚC 6: Đặt chốt lời và cắt lỗ 

Các lệnh thị trường, lệnh giới hạn và lệnh dừng giới hạn đều cần đặt chốt lời và dừng lỗ. Điểm khác biệt là các lệnh thị trường được thực hiện ngay lập tức ở mức giá tốt nhất, trong khi lệnh giới hạn và lệnh dừng giới hạn cần chọn giới hạn thời gian là một ngày hoặc trong tuần.

BƯỚC 7: Chọn hướng: Mua nếu thấy tăng giá, Bán nếu thấy giảm giá

Sau khi thiết lập thông tin dữ liệu cơ bản, người dùng có thể chọn mua (mua vào giá tăng) hoặc bán (bán ra giá giảm) sau khi nhập mức giá lý tưởng. Lưu ý rằng giá không được cao hơn hoặc thấp hơn giá đã được hiển thị. Nhấp vào nút mua hoặc bán và lệnh hợp đồng DASH được giao dịch thành công.

Cuối cùng, sau khi hợp đồng được giao dịch thành công, đơn lệnh sẽ được hiển thị ở phía dưới trang vị thế, nếu chưa được giao dịch, đơn lệnh sẽ được hiển thị ở phía dưới của trang lệnh chờ.

Để biết thêm thông tin giao dịch đơn hàng, có thể vào trang báo cáo giao dịch ở trên cùng bên phải để xem.

Tới đây là quý khách đã hoàn thành giao dịch hợp đồng DASH, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *