Cách mua và bán hợp đồng tương lai của Cardano (ADA) trên BTCC

ADA là tiền điện tử của Cardano. Theo giải thích chính thức, Cardano là một thế hệ mới của nền tảng hợp đồng blockchain.Toàn bộ hệ thống được chia thành lớp dàn xếp (tiền kỹ thuật số) và lớp điện toán (hợp đồng thông minh). 

Khía cạnh tính toán của ADA tương tự như Ethereum và EOS, nơi cả hai altcoin hoạt động như các chuỗi công khai cơ bản.

ADA được gọi là “Ethereum Nhật Bản”, phần lớn là do Emurgo, công ty chịu trách nhiệm về bố cục sinh thái của dự án Cardano, ở Nhật Bản. Các nhà đầu tư Nhật Bản chiếm gần 90% huy động vốn từ cộng đồng, vì vậy ADA được gọi đùa là “Ethereum Nhật Bản”. ADA hiện được xếp hạng thứ 10 về giá trị và hiện có giá là $ 0,16. Nói chung, xu hướng giá ADA đang tăng, được chứng minh là một loại tiền điện tử đầu tư chất lượng cao.

Quý khách có thể thu được lợi nhuận khi giao dịch ADA bằng cách mua khi giá thấp và bán khi giá cao, nhưng nhược điểm của phương pháp này là chỉ có thể hưởng lợi khi giá ADA tăng và không thể thêm đòn bẩy. Còn đối với giao dịch hợp đồng ADA trên BTCC có thể giải quyết rất tốt hai khuyết điểm này, thông qua hợp đồng, bạn có thể mua vào và bán ra ADA, đồng thời có thể tăng đòn bẩy để thực hiện các giao dịch lớn với số tiền rất ít.

7 bước để nhanh chóng hoàn tất việc mua và bán hợp đồng tương lai ADA (Cardano) trên BTCC

BƯỚC 1: Mở giao diện mua bán hợp đồng BTCC
BƯỚC 2: Chọn loại hợp đồng muốn giao dịch của ADA là hợp đồng vĩnh viễn
BƯỚC 3: Chọn loại lệnh hợp đồng ADA
BƯỚC 4: Chọn đòn bẩy
BƯỚC 5: Chọn số lot để giao dịch
BƯỚC 6: Đặt chốt lời và cắt lỗ 
BƯỚC 7. Chọn hướng: Mua nếu bạn thấy tăng giá, Bán nếu bạn thấy giảm giá

BƯỚC 1: Mở giao diện mua bán hợp đồng BTCC

Đăng nhập vào trang web chính thức của BTCC (BTCC.com) và nhấp vào Giao dịch Hợp đồng trên thanh menu chính. Hoặc nhập trực tiếp địa chỉ giao dịch phiên bản web https://trade.btcc.com/ và đăng nhập ở góc trên bên phải của trang.

Nếu chưa mở tài khoản BTCC, hãy nhấp vào đây để nhanh chóng đăng ký tài khoản miễn phí và nạp đủ số tiền ban đầu. Có thể nạp ít nhất 2 USDT cho một lần thực hiện giao dịch. Nếu số tiền nạp lớn hơn 500 USDT bạn có thể nhận tiền thưởng tối đa 2.000 USDT.

BƯỚC 2: Chọn hợp đồng vĩnh viễn ADA để mua

Chọn hợp đồng vĩnh viễn của ADA ở đầu trang.

BƯỚC 3: Chọn loại lệnh hợp đồng ADA

Chọn loại lệnh hợp đồng BTCC ở trên cùng bên phải của trang. Lệnh hợp đồng BTCC được chia thành lệnh thị trường, lệnh giới hạn và lệnh dừng giới hạn.

· Lệnh thị trường: Người dùng đặt lệnh với giá tốt nhất trên thị trường hiện tại để đạt được giao dịch nhanh chóng.

· Lệnh giới hạn: là lệnh mà người dùng có thể tự ý cài đặt giá mở vị thế,khi giá thị trường đạtđến giá đã cài đặt này, hệ thống tự động mở vị thế.

· Lệnh dừng: có thể hiểu là lệnh giới hạn nâng cao, người dùng có thể tùy chỉnh giá mua/ bán. Sau khi thị trường đạt đến giá giới hạn, giao dịch tức được thực hiện.

BƯỚC 4: Chọn đòn bẩy

BTCC cung cấp hợp đồng vĩnh viễn ADA/ USDT với đòn bẩy gấp 20 lần.

BƯỚC 5: Chọn số lot để giao dịch

Đơn vị giao dịch ADA tại BTCC cho phép người dùng chọn số lượng lot dựa trên tình hình đầu tư của họ và phạm vi có thể được chọn từ 1 đến 1000 lot. Dưới đây là các giá trị hợp đồng thời gian thực và biên tham chiếu.

BƯỚC 6: Đặt chốt lời và cắt lỗ 

Các lệnh thị trường, lệnh giới hạn và lệnh dừng giới hạn đều cần đặt chốt lời và cắt lỗ. Điểm khác biệt là các lệnh thị trường được thực hiện ngay lập tức ở mức giá tốt nhất, trong khi lệnh giới hạn và lệnh dừng giới hạn cần chọn giới hạn thời gian là một ngày hoặc trong tuần.

BƯỚC 7. Chọn hướng: Mua nếu bạn thấy tăng giá, Bán nếu bạn thấy giảm giá

Sau khi thiết lập thông tin dữ liệu cơ bản, người dùng có thể chọn mua (mua vào giá tăng) hoặc bán (bán ra giá giảm) sau khi nhập mức giá lý tưởng. Lưu ý rằng giá không được cao hơn hoặc thấp hơn giá đã được hiển thị. Nhấp vào nút mua hoặc bán và lệnh hợp đồng ADA được giao dịch thành công.

Cuối cùng, sau khi hợp đồng được giao dịch thành công, đơn lệnh sẽ được hiển thị ở phía dưới trang vị thế, nếu chưa được giao dịch, đơn lệnh sẽ được hiển thị ở phía dưới của trang lệnh chờ.

Để biết thêm thông tin giao dịch đơn hàng, có thể vào trang báo cáo giao dịch ở trên cùng bên phải để xem.

Tới đây là quý khách đã hoàn thành giao dịch hợp đồng ADA (Cardano), mọi thắc mắc vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *