Cách mua và bán hợp đồng tương lai Stellar (XLM) trên BTCC

XLM (Stellar) là một hệ thống thanh toán mới tương tự như Ripple do McCaleb, do người sáng lập ban đầu của Mt-Gox và Ripple ra mắt.

Mạng do Stellar tạo ra có các chức năng tương tự như mạng thanh toán Ripple. Nó có thể chuyển bất kỳ loại tiền nào, bao gồm đô la Mỹ, Euro, RMB, Yên Nhật hoặc Bitcoin rất đơn giản và nhanh chóng. Nó dựa trên công nghệ blockchain Bitcoin. Kết nối 180 loại tiền tệ trên thế giới trong vòng 2-5 giây, kết nối ngân hàng, hệ thống thanh toán và công chúng, đồng thời giảm chi phí giao dịch và thời gian chậm trễ do thanh toán xuyên biên giới. Giá trị thị trường lưu hành của XLM là 3,339 tỷ và giá hiện tại của XLM là 0,16 đô la. Năm 2020, XLM sẽ tăng 203,86%.

Nếu quý khách muốn đầu tư vào XLM coin, ngoài giao dịch giao ngay thì cũng có thể mua và bán hợp đồng tương lai XLM đểkiếm lợi nhuận. So với giao dịch giao ngay, lợi thế của giao dịch hợp đồng là nó cho phép mua vào hướng tăng hoặc bán ra hướng giảm XLM, có nghĩa là bất kể giá XLM tăng hay giảm, đều có cơ hội sinh lợi. Ngoài ra, hợp đồng còn cho phép tăng đòn bẩy để thực hiện các giao dịch lớn với số tiền rất ít.

Làm cách nào để mua và bán hợp đồng vĩnh viễn XLM trên BTCC?

Bước 1: Đăng nhập vào trang web chính thức của BTCC (btcc.com), nhấp vào góc trên bên phải để tiến hành đăng ký/ đăng nhập.

BƯỚC 2: Chọn hợp đồng vĩnh viễn XLM/USDT ở đầu trang.

BƯỚC 3: Chọn loại lệnh hợp đồng BTCC ở trên cùng bên phải của trang. Lệnh hợp đồng BTCC được chia thành lệnh thị trường, lệnh giới hạn và lệnh dừng giới hạn.

· Lệnh thị trường: Người dùng đặt lệnh với giá tốt nhất trên thị trường hiện tại để đạt được giao dịch nhanh chóng.

· Lệnh giới hạn: là lệnh mà người dùng có thể tự ý cài đặt giá mở vị thế,khi giá thị trường đạt đến giá đã cài đặt này, hệ thống tự động mở vị thế.

· Lệnh dừng: có thể hiểu là lệnh giới hạn nâng cao, người dùng có thể tùy chỉnh giá mua/ bán. Sau khi thị trường đạt đến giá giới hạn, giao dịch tức được thực hiện.

Bước 4: BTCC cung cấp đòn bẩy 20x cho hợp đồng vĩnh viễn XLM/USDT.

Bước 5: Đơn vị giao dịch XLM có thể chọn số lot theo tình trạng đầu tư của người dùng. Phạm vi hợp đồng vĩnh viễn có thể chọn từ 1000 – 150000 lot. Dưới đây là giá trị hợp đồng biến động thực thời và ký quỹ có thể tham khảo.

Bước 6: Các lệnh thị trường, lệnh giới hạn đều cần đặt mức giá chốt lời và cắt lỗ, điểm khác biệt là các lệnh thị trường được thực hiện ngay lập tức ở mức giá tốt nhất, trong khi lệnh chờ giới hạn có thời gian hiệu lực là trong ngày hoặc trong tuần.

BƯỚC 7: Sau khi thiết lập thông tin dữ liệu cơ bản, người dùng có thể chọn mua (mua vào giá tăng) hoặc bán (bán ra giá giảm) sau khi nhập mức giá lý tưởng. Lưu ý rằng giá không được cao hơn hoặc thấp hơn giá đã được hiển thị. Nhấp vào nút mua hoặc bán thì lệnh hợp đồng XLM sẽ được giao dịch thành công.

Cuối cùng, sau khi hợp đồng được giao dịch thành công, đơn lệnh sẽ được hiển thị ở phía dưới trang vị thế, nếu chưa được giao dịch, đơn lệnh sẽ được hiển thị ở phía dưới của trang lệnh chờ.

Để biết thêm thông tin giao dịch đơn hàng, có thể vào trang báo cáo giao dịch ở trên cùng bên phải để xem.

Tới đây là quý khách đã hoàn thành giao dịch hợp đồng XLM (Stellar) , mọi thắc mắc vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *