Ethereum_to-the-moon

Ether tăng vọt “to-the-moon”, mức cao nhất lịch sử.

Ether lại đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 2 tháng 2, đạt đến mốc tâm lý 1.500 đô la. Kể từ đó, giá của nó vẫn ở trên mức này và hiện đang ở mức khoảng 1.600 đô la. Cùng với Bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác, Ether (ETH) đã chứng kiến mức tăng giá ấn tượng kể từ đầu năm 2021, tăng 10,46% trong một tháng.

Mặc dù Bitcoin cũng đang có sự tăng giá tích cực, nhưng vẫn khá e dè trước mức đỉnh ATH là $41,941 đạt được vào ngày 8 tháng 1.

Cùng với khối lượng ngày càng tăng, dữ liệu từ công ty phân tích CryptoQuant cho thấy lượng Ether được nắm giữ trên các sàn giao dịch tập trung đã giảm xuống mức thấp mới, báo hiệu áp lực mua ETH gia tăng.

Dòng tiền giao dịch cũng đang tăng lên, điều này cho thấy người mua quan tâm đến việc nắm giữ tài sản hơn là bán. Ki Young Ju, Giám đốc điều hành của công ty phân tích dữ liệu tiền điện tử CryptoQuant nói: “Vì dự trữ ETH trên tất cả các sàn giao dịch tiếp tục giảm, tôi nghĩ rằng đợt tăng giá sẽ tiếp tục cho đến khi nó ngừng giảm.”

Việc staking sẽ cho phép người nắm giữ Ether kiếm được tiền lãi trên ETH mà họ đã khóa để cho vay. Tại thời điểm viết bài, hơn 2,9 triệu ETH, trị giá hơn 4,7 tỷ đô la, đã được stake trên Chuỗi báo hiệu Ethereum, với phần thưởng đặt cược APY đạt tỷ lệ phần trăm hai chữ số. Trong khi các thợ đào PoW đã có một tháng kỷ lục về doanh thu, kiếm được hơn 800 triệu đô la tiền khai thác trên toàn cầu, có vẻ như việc staking đang ngày càng trở nên phổ biến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *