crypto_giam_manh_altcoins

Altcoin giảm hai chữ số khi Bitcoin test lại ngưỡng 45.000 USD

Một làn sóng bán mới trong thời gian ngắn đã đẩy giá Bitcoin xuống dưới 45.000 đô la và phần lớn các altcoin đã chứng kiến mức giảm hai chữ số vào ngày hôm qua.

Một áp lực bán đã tấn công thị trường tiền điện tử ngày 23 tháng 2 khi đẩy giá Bitcoin chạm đáy 45.000 USD và hiện đang vật lộn để giành lại mức 50.000 USD.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy rằng Bitcoin đã giảm dưới áp lực dữ dội trong những giờ giao dịch đầu ngày thứ Ba và điều này đã đẩy giá BTC xuống mức thấp nhất là $ 44,927 trước khi giá dừng giảm và tăng trở lại.

Phần lớn các altcoin và mã token DeFi hiện thậm chí còn chìm sâu hơn vào khoản lỗ hai chữ số của chúng và giá Bitcoin (BTC) đã giảm hơn 10.000 đô la trong 48 giờ qua.

Tuy nhiên, các đợt điều chỉnh là dấu hiệu của một thị trường lành mạnh. Bất chấp sự tàn phá trên toàn thị trường, nhiều nhà giao dịch tiền điện tử và các nhà đầu tư chuyên nghiệp xem đợt giảm giá hiện tại là một điểm phá vỡ cần thiết cho phép các tài sản mua quá mức test lại các mức hỗ trợ cơ bản chính.

Như đã chỉ ra bởi người dùng Twitter “Bitcoin Archive”, những điều chỉnh như thế này là bình thường và là điều phổ biến trong thị trường tăng giá năm 2017, có “9 lần giảm từ 20–40%”. Bất chấp những đợt điều chỉnh sâu tái diễn này, thị trường vẫn tăng “20 lần so với mức cao nhất mọi thời đại trước đó” trong suốt năm 2017.

Các thị trường truyền thống cũng phải đối mặt với áp lực bán vào sáng thứ Ba, nhưng đã tăng xanh ngay sau khi Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ Jerome Powell tái khẳng định rằng Fed sẽ duy trì các chính sách điều chỉnh hiện tại, bao gồm giữ lãi suất chuẩn gần bằng 0 và mua tài sản ở mức tốc độ hiện tại là 120 tỷ đô la mỗi tháng.

Đến khi đóng cửa, chỉ số S&P 500 và Dow Jones lần lượt tăng 0,13% và 0,50%, trong khi Nasdaq đóng cửa giảm 0,50%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *