google-finance-BTCC

Google Finance thêm chuyên mục ‘Tiền điện tử’ có Bitcoin, Ether, Litecoin

Tiền điện tử tiếp tục được phổ biến rộng rãi hơn. Người dùng Google Finance hiện có thể cập nhật nhanh giá những đồng tiền điện tử hàng đầu chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Google Finance đã thêm giá tiền điện tử vào miền Finance.google.com. Phần có tiêu đề “Tiền ảo” hiện xuất hiện trong danh mục “So sánh thị trường” cùng với thị trường chứng khoán và tiền tệ thông thường. Phần này cung cấp thông tin định giá chính cho các loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH).

Công ty mẹ của Google, Alphabet, cũng sở hữu nền tảng video YouTube – nền tảng luôn khiến người dùng tiền điện tử cảm thấy khó chịu với việc cấm nội dung giáo dục và tin tức về tiền điện tử, những tin này thường có vẻ xuất hiện ngẫu nhiên. Cointelegraph và CoinDesk, hai ấn phẩm lớn nhất trong không gian tin tức tiền điện tử, đều đã bị đình chỉ sau đó đã được gỡ bỏ đình chỉ sau khi nền tảng phát trực tuyến video xác nhận rằng họ không vi phạm điều khoản dịch vụ của YouTube.

Thị trường tiền điện tử đã thu hút sự chú ý chính trong năm qua, khi các nhà đầu tư tổ chức và tập đoàn bắt đầu đầu tư vào loại tài sản này. Sự tham gia của họ đã giúp đưa vốn hóa thị trường tiền điện tử vượt qua 1 nghìn tỷ đô la vào tháng Giêng. Vốn hóa thị trường tiền điện tử cuối cùng sẽ đạt đỉnh phía cao nhất là 1,7 nghìn tỷ đô la vào tháng 2 trước khi trải qua một đợt giảm giá. Theo giá trị hiện tại, loại tài sản kỹ thuật số trị giá hơn 1,4 nghìn tỷ đô la.

Cả việc áp dụng bán lẻ và sự quan tâm của tổ chức đều tăng nhanh trong ba tháng qua. Và với các công ty lớn như Tesla và Mastercard tích cực áp dụng tiền điện tử, nhu cầu về quy định rõ ràng hơn đang ngày càng tăng, theo Ủy viên Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ Hester Peirce.

Những lời kêu gọi về các hướng dẫn rõ ràng hơn về tài sản kỹ thuật số có thể sẽ ngày càng lớn hơn khi thị trường tăng giá nóng lên. Trong khi chờ đợi, Peirce nói, chính quyền mới của Biden có thể cung cấp một cái nhìn mới mẻ về khía cạnh pháp lý cho thị trường tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *