Giao dịch Bitcoin sử dụng ký quỹ và đòn bẩy đúng cách năm 2020

Đợt bùng nổ giá Bitcoin trong năm 2017 đã cho chúng ta chứng kiến giá của 1 BTC từ 900 đô la lên đến mức cao nhất là 20.000 đô la. Trên khắp các trang web, mọi người bắt đầu tìm kiếm cách kiếm lợi nhuận từ sự biến động nhanh chóng và mạnh mẽ của thị trường tiền điện tử.

Cơn sốt BTC đã dẫn đến sự ra đời của Hợp đồng tương lai Bitcoin và sau đó là rất nhiều sản phẩm Họp đồng tương lai tiền điện tử khác trên nhiều sàn giao dịch, điển hình là CBOE vào tháng 12 năm 2017. Điều này cho phép các nhà giao dịch có kinh nghiệm có thể tận dụng các biến động mạnh để kiếm tiền bất kể hướng của giá BTCUSD như thế nào.

Tại sao nên giao dịch với đòn bẩy?

Về cơ bản, đòn bẩy trong Hợp đồng tương lai cho phép bạn kiểm soát số tiền lớn hơn nhiều so với số tiền bạn đã gửi vào tài khoản của mình.

Ví dụ: một sàn giao dịch cung cấp cho bạn đòn bẩy 1:10 để giao dịch bất kỳ sản phẩm Hợp đồng tương lai nào, điều đó có nghĩa là cứ 100 đô la trong tài khoản giao dịch của bạn, bạn có thể kiểm soát 1.000 đô la khác.

Vì vậy, nếu bạn có 1.000 đô la trong tài khoản của mình, bạn có thể mua hoặc bán trị giá trị hợp đồng lên đến 10.000 đô la của bất kỳ sản phẩm hợp đồng tương lai có thể giao dịch nào. Theo giả thuyết, sàn giao dịch sẽ cho bạn vay phần còn lại của số tiền cho phép bạn nắm giữ các giá trị hợp đồng lớn như vậy. Nếu không có đòn bẩy, bạn phải có đủ 10.000 đô la.

Ngoài việc cho phép bạn tiếp cận với mức chênh lệch lớn hơn nhiều so với mức tài khoản giao dịch của bạn thông thường cho phép, đòn bẩy còn tăng lợi nhuận của bạn. Nếu bạn đã đặt cọc $ 1000 để mở một vị thế $ 10.000 (đòn bẩy 1:10) và vị thế của bạn chuyển thành lợi nhuận 1%, thì bạn thu được $ 100 hoặc 10%. Nếu không có đòn bẩy, bạn chỉ lãi 1% khi đầu tư 10.000 đô la.

Bảng giao dịch Hợp đồng tương lai Tiền điện tử tại sàn giao dịch BTCC

Giao dịch bằng đòn bẩy là hoàn toàn hợp pháp và nhiều người cho rằng đó là một cách tuyệt vời để sử dụng vốn đầu tư của bạn. Đòn bẩy cũng cho phép bạn giao dịch cạnh tranh trên thị trường một cách hiệu quả bằng cách sử dụng số vốn ban đầu nhỏ. Hiện tại về giao dịch hợp đồng tương lai có hỗ trợ đòn bẩy thì BTCC là sàn giao dịch lâu đời và uy tín nhất với 9 năm thành lập và phát triển. BTCC cung cấp hợp đồng tương lai tiền điện tử cho các loại hợp đồng theo tuần, theo tháng và hợp đồng tương lai vĩnh viễn. Đòn bẩy giao dịch mà BTCC cung cấp lên tới 150 lần. Bạn có thể đăng ký và trải nghiệm giao dịch Hợp đồng tương lai với BTCC tại đây.

Chiến lược quản lý rủi ro và đòn bẩy

Giao dịch đòn bẩy trong Hợp đồng tương lai Bitcoin và tiền điện tử cho phép bạn đạt được nhiều điều hơn với ít hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là điều ngược lại cũng xảy ra khi bạn mở một giao dịch, và nó gây bất lợi cho bạn. Với suy nghĩ này, bạn nên cân nhắc rủi ro liên quan trước khi thực hiện các vị thế giao dịch hợp đồng tương lai có đòn bẩy. Ngay cả khi nhà môi giới cung cấp đòn bẩy hơn 1:100, bạn không nên cược toàn bộ tài khoản của mình vào một giao dịch. Chỉ cần giảm khối lượng của vị thế cho mỗi giao dịch bạn thực hiện, bạn có thể giảm đòn bẩy đối với vị thế cụ thể của mình.

Đừng đặt cược tất cả vào một vị thế

Bất kể tỷ lệ thành công của chiến lược giao dịch của bạn là bao nhiêu, bất kỳ giao dịch nào trong giao dịch hợp đồng tương lai đều có thể đi ngược lại với mong muốn của bạn. Giao dịch bitcoin thậm chí còn tệ hơn vì nó có thể đi ngược lại vị thế bạn mở RẤT nhanh chóng. Do đó, bạn cần phải quản lý tốt các rủi ro, bằng cách chỉ mạo hiểm một phần hợp lý cho phép tài khoản bạn chống chịu được nếu giao dịch xảy ra thua lỗ. Nếu bạn đang mạo hiểm hơn 5% tài khoản của mình cho bất kỳ giao dịch nào, bạn đã sử dụng quá nhiều đòn bẩy.

Ngoài ra, nếu bạn phải hứng chịu những tổn thất lớn ngay trong vài lệnh giao dịch đầu tiên có thể kích hoạt một loạt các hành vi cảm xúc. Khả năng bạn mất toàn bộ số vốn còn lại cao hơn là việc bạn có thể giao dịch tiếp để đạt được lợi nhuận và hòa vốn.

Sử dụng các điểm dừng lỗ

Còn được gọi là cắt lỗ, đây là mức giá mà sàn giao dịch dự kiến ​​sẽ đóng vị thế thua lỗ cho bạn. Bằng cách có một mức cắt lỗ cố định, bạn biết chính xác số tiền bạn đang mạo hiểm cho bất kỳ giao dịch mở nào. Điểm cắt lỗ của bạn nên được xác định bởi chiến lược giao dịch của bạn.

Thật không may, các điểm dừng lỗ tiêu chuẩn không phải lúc nào cũng hoạt động chính xác. Sàn giao dịch sẽ chỉ đóng giao dịch ở mức giá tốt nhất hiện có sau khi vị thế của bạn đến điểm dừng lỗ. Trong những giai đoạn biến động mạnh, mức giá tốt nhất hiện có có thể cách điểm dừng lỗ bạn chọn một đoạn khá xa. Đó là lý do tại sao bạn nên rủi ro rất ít cho mỗi giao dịch. Nếu bạn chấp nhận rủi ro 1% khi mở một giao dịch, việc giá vượt quá ngưỡng dừng 2% sẽ chỉ làm tăng khoản lỗ của bạn từ 1% lên 3%. Tuy nhiên, nếu bạn đang mạo hiểm 10%, một kịch bản như vậy sẽ khiến bạn mất 30% vốn.

Kết luận

Giao dịch đòn bẩy với Hợp đồng tương lai Bitcoin và tiền điện tử sẽ tạo ra rất nhiều lợi thế và lợi nhuận nếu bạn có hiểu biết về giao dịch Hợp đồng tương lai. Sự biến động của thị trường tiền điện tử làm tăng cơ hội kiếm được nhiều lợi nhuận hơn những gì bạn thường nhận được với việc giao dịch cơ bản. Tuy nhiên, sự biến động của nó là con dao hai lưỡi, đặc biệt là khi kết hợp với đòn bẩy tài chính cao. Do đó, các nhà giao dịch Hợp đồng tương lai Bitcoin phải luôn đề phòng rủi ro của họ để đảm bảo thành công lâu dài.

BẠN CÓ THỂ SẼ THÍCH: Lần đầu tiên thực hiện giao dịch Bitcoin với đòn bẩy trên BTCC. Mức đầu tư thấp nhất chỉ từ 0,5 USDT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *