Morgan Stanley BTCC

Morgan Stanley giới thiệu đầu tư Bitcoin cho khách hàng triệu phú

Sự chấp nhận Bitcoin của công chúng tiếp tục tăng lên khi Morgan Stanley cung cấp một nguồn vốn chính thống khác.

Ngân hàng quyền lực nhất thế giới Morgan Stanley dường như đã chấp nhận Bitcoin. Dựa trên thông tin mới thông qua “bản ghi nhớ nội bộ”, như CNBC đã báo cáo, Morgan Stanley sẽ cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào đầu tư Bitcoin (BTC), mặc dù chỉ khi đáp ứng một số điều kiện cụ thể.

“Ngân hàng đầu tư, một gã khổng lồ trong lĩnh vực quản lý tài sản với 4 nghìn tỷ đô la tài sản, đã nói với các cố vấn tài chính của mình hôm thứ Tư trong một bản ghi nhớ nội bộ rằng họ đang tung ra quyền truy cập vào ba quỹ cho phép sở hữu bitcoin”CNBC đưa tin. Cơ hội dự kiến ​​sẽ mở ra vào tháng 4, theo các nguồn tin.

Sự quan tâm của bitcoin từ giới tài chính chính thống đã tăng đáng kể trong năm qua, với việc những big boys như MicroStrategy, Tesla và Square mua nhiều BTC hơn.

Những người tham gia vào bộ phận quản lý tài sản của Morgan Stanley có thể có quyền truy cập vào Bitcoin thông qua Galaxy Digital’s Bitcoin Fund LP và Institutions Bitcoin Fund LP, cũng như Quỹ lựa chọn FS NYDIG của FS Investments, mặc dù phân bổ được giới hạn ở mức 2,5% tổng tài sản của mỗi khách hàng.

Khách hàng cũng phải có tư cách nhà đầu tư được công nhận, nắm giữ vốn tại Morgan Stanley trị giá từ 2 triệu đô la trở lên và duy trì một lịch sử tài khoản nhất định. Mức tối thiểu đó tăng lên 5 triệu đô la cho nhóm khách hàng là công ty đầu tư. Mỗi quỹ cũng đi kèm với các điều kiện đầu tư tối thiểu, CNBC lưu ý.

Bitcoin đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi ra đời vào năm 2009. Tăng giá từ dưới 1 đô la lên đến 60.000 đô la, BTC hiện được chấp nhận rộng rãi như một khoản đầu tư khả thi. Lớn hơn nhiều công ty đáng chú ý, tổng vốn hóa thị trường của Bitcoin cũng đã vượt qua mốc 1 nghìn tỷ đô la. Mặc dù nó đã đạt được vị thế quan trọng trong mắt công chúng, BTC vẫn có cơ sở để trở thành một yếu tố quan trọng trong thế giới đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *