JP Morgan BTCC

JPMorgan ra mắt ‘rổ các công ty tiền điện tử’ có MicroStrategy và Square

Gã khổng lồ dịch vụ tài chính đã đệ trình các thủ tục giấy tờ lên SEC để tung ra một công cụ tài chính được liên kết với 11 công ty tập trung vào tiền điện tử.

JPMorgan Chase đã thiết kế một công cụ nợ mới cung cấp cho các nhà đầu tư tiếp xúc trực tiếp với một rổ các công ty tập trung vào tiền điện tử, theo một hồ sơ mới gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, hoặc SEC .

Rổ tiếp xúc với tiền điện tử của JPMorgan (tháng 3 năm 2021) được mô tả là “rổ có trọng số không đồng đều bao gồm 11 Cổ phiếu tham chiếu của các công ty niêm yết tại Hoa Kỳ” hoạt động kinh doanh trực tiếp và gián tiếp liên quan đến tiền điện tử.

Công cụ này phân bổ 20% cho MicroStrategy, công ty phân tích dữ liệu với 91.064 BTC trên bảng cân đối kế toán . Nó cũng cung cấp khả năng tiếp xúc trực tiếp với Square (18%) và Riot Blockchain (15%), hai công ty có mức độ tiếp xúc đáng kể với Bitcoin. Nvidia Corporation và PayPal Holdings mỗi bên chiếm 15% rổ.

Advanced Micro Devices, Taiwan Semiconductor Company, Intercontinental Exchange, CME Group, Overstock.com và Silvergate Capital cũng được đưa vào danh sách này.

Bản cáo bạch nêu rõ:

“Trọng lượng của Cổ phiếu tham chiếu được xác định một phần dựa trên mức độ tiếp xúc với Bitcoin, mối tương quan với Bitcoin và tính thanh khoản.”
JPMorgan cho biết các khoản thanh toán dựa trên cách thức hoạt động của rổ công ty. Khoản đầu tư tối thiểu là 1.000 đô la với ngày đáo hạn là tháng 5 năm 2022.

Sản phẩm mới đại diện cho một trong nhiều cách các nhà đầu tư tổ chức có thể tiếp cận với thị trường tiền điện tử đang phát triển. Phố Wall đã đổ xô vào các loại tiền kỹ thuật số , điều này giải thích phần lớn sự hỗ trợ giá mạnh mẽ của Bitcoin. Đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu được giao dịch ở mức cao 54.888 đô la vào thứ Ba, theo TradingView.

Nếu quỹ giao dịch trao đổi Purpose Bitcoin mới ra mắt gần đây là bất cứ điều gì xảy ra, thì các nhà đầu tư truyền thống rất muốn tài sản kỹ thuật số. ETF Canada đã đạt khối lượng gần 100 triệu đô la trong lần đầu tiên ra mắt vào đầu tháng này, đưa nó đi đúng hướng để vượt quá 1 tỷ đô la tài sản sau tuần đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *