Cách mua và bán Litecoin (LTC) tương lai trên BTCC

Công ty quản lý tài sản tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới, Grayscale Investments đã chứng kiến dòng vốn lớn nhất bằng cách huy động 1,05 tỷ đô la cho các sản phẩm đầu tư của mình trong phần tư thứ ba của năm 2020.

Hiện tại, có hơn 510.000 Bitcoin được lưu trữ trong quỹ Grayscale Bitcoin Trust (GBTC), tương đương 3% tổng số BTC và tổng vốn hóa thị trường BTC của nó đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 350 tỷ đô la. vào ngày 6 tháng 12 năm 2020.

Bên cạnh BTC, Grayscale Investment cũng ra mắt quỹ Ethereum Trust và quỹ Litecoin Trust. Vốn hóa thị trường của Ethereum và Litecoin lần lượt là 40,6 tỷ và 2,7 tỷ đô la. Động thái của nhà quản lý tài sản tiền kỹ thuật số giải thích cho sự gia tăng đột biến về giá của Litecoin.

7 bước để nhanh chóng hoàn tất việc mua và bán hợp đồng tương lai LTC (Litecoin) trên BTCC

BƯỚC 1: Mở giao diện mua bán hợp đồng BTCC
BƯỚC 2: Chọn loại hợp đồng muốn giao dịch của LTC
BƯỚC 3: Chọn loại lệnh hợp đồng LTC
BƯỚC 4: Chọn đòn bẩy
BƯỚC 5: Chọn số lot để giao dịch
BƯỚC 6: Đặt chốt lời và dừng lỗ 
BƯỚC 7: Chọn hướng: mua nếu bạn thấy tăng giá, bán nếu bạn thấy giảm giá

BƯỚC 1: Mở giao diện mua bán hợp đồng BTCC

Đăng nhập vào trang web chính thức của BTCC.com và nhấp vào Giao dịch Hợp đồng trên thanh menu chính. Hoặc nhập trực tiếp địa chỉ giao dịch phiên bản web https://trade.btcc.com/, và đăng nhập ở góc trên bên phải của trang;

Nếu chưa mở tài khoản BTCC, hãy nhấp vào đây để nhanh chóng đăng ký tài khoản miễn phí và nạp đủ số tiền ban đầu. Có thể nạp ít nhất 2 USDT cho một lần thực hiện giao dịch. Nếu số tiền nạp lớn hơn 500 USDT, có thể nhận tiền thưởng tối đa 2.000 USDT.

BƯỚC 2: Chọn loại hợp đồng muốn giao dịch của LTC

Chọn ngày, tuần hoặc hợp đồng vĩnh viễn của LTC ở đầu trang.

BƯỚC 3: Chọn loại lệnh hợp đồng LTC

Chọn loại lệnh cho LTC ở trên cùng bên phải của trang. Các loại lệnh tại BTCC bao gồm lệnh thị trường, lệnh giới hạn và lệnh cắt lỗ

· Lệnh thị trường: Người dùng đặt lệnh ở mức giá tốt nhất hiện tại để thực hiện lệnh mua hoặc lệnh bán ngay lập tức.

· Lệnh giới hạn: Lệnh giới hạn là một loại lệnh do nhà giao dịch thiết lập để mua hoặc bán ở một mức giá xác định hoặc cao hơn. Lệnh mua sẽ được thực hiện ở mức giá giới hạn hoặc mức giá thấp hơn, trong khi lệnh giới hạn bán sẽ được thực hiện ở mức giá giới hạn hoặc mức giá cao hơn. Lệnh giới hạn có thể được nhìn thấy bởi thị trường, điều này tạo cơ hội cho những người tham gia thị trường thực hiện lệnh mua hoặc bán.

· Lệnh dừng: Lệnh dừng, còn được gọi là lệnh cắt lỗ là một loại lệnh do nhà giao dịch đặt để mua hoặc bán ở một mức giá xác định. Lệnh sẽ được thực hiện tự động sau khi đạt đến một mức giá nhất định.

BƯỚC 4: Chọn đòn bẩy

Bạn có thể điều chỉnh mức độ đòn bẩy dựa trên nhu cầu của mình. Ví dụ: đòn bẩy của hợp đồng hàng tuần của LTC bao gồm đòn bẩy 10x, 20x, 50x và tối đa 100x.

BƯỚC 5: Chọn số lot để giao dịch

Nhà giao dịch có thể chọn kích thước lot dựa trên nhu cầu của mình và kích thước lot của hợp đồng tương lai LTC dao động từ 1 đến 3000 lot. Dưới đây là giá trị hợp đồng từ dữ liệu thời gian thực và quỹ bảo hiểm để tham khảo.

BƯỚC 6: Đặt chốt lời và dừng lỗ 

Các lệnh thị trường, lệnh giới hạn và lệnh dừng có thể được sử dụng để đặt các mục tiêu giá cắt lỗ và lãi. Sự khác biệt là các lệnh thị trường có thể được thực hiện ngay lập tức ở mức giá tốt nhất hiện tại, trong khi lệnh giới hạn và lệnh dừng chỉ có thể được thực hiện ở mức giá trong ngày hoặc trong tuần.

BƯỚC 7: Chọn hướng: mua nếu bạn thấy tăng giá, bán nếu bạn thấy giảm giá

Sau khi thiết lập các thông tin dữ liệu cơ bản, người dùng có thể chọn mua (mở dài) hoặc bán (bán khống) sau khi nhập giá mong muốn. Lưu ý rằng giá không được cao hơn hoặc thấp hơn giá mua cao nhất hoặc giá bán thấp nhất của nền tảng. Nhấp vào nút mua hoặc bán và lệnh LTC đã hoàn tất.

Cuối cùng, sau khi hợp đồng được giao dịch thành công, đơn lệnh sẽ được hiển thị ở phần phía dưới của trang vị thế, nếu không được giao dịch, đơn lệnh sẽ được hiển thị ở phần phía dưới của trang lệnh chờ。

Để biết thêm thông tin giao dịch đơn hàng, có thể vào trang báo cáo giao dịch ở trên cùng bên phải để xem.

Tới đây là quý khách đã hoàn thành giao dịch hợp đồng LTC (Litecoin) , mọi thắc mắc vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *