Cách mua và bán hợp đồng tương lai Ethereum (ETH) trên BTCC

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2019, đơn đăng ký do công ty quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale Investment gửi tại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã chính thức được chấp thuận; Ethereum Trust (ETHE) đóng vai trò là đơn vị kế thừa Bitcoin Trust (GBTC), công cụ đầu tư tiền kỹ thuật số thứ hai để có được trạng thái của một công ty đã được tuyên bố trong SEC.

Theo dữ liệu công khai mới nhất vào ngày 21 tháng 10 năm 2020, quy mô quản lý tiền điện tử của Grayscale (AUM) đã đạt 7 tỷ đô la Mỹ, trong đó Bitcoin Trust (GBTC) và Ethereum Trust (ETHE) lần lượt là 5,8 tỷ đô la Mỹ và 9 Tỷ đô la Mỹ, chiếm hơn 95% cổ phần.

Một người dùng của Reddit có tên “Joe-M-4” đã thực hiện một thử nghiệm đầu tư trong ba năm liên tiếp, sử dụng số tiền gốc là 1.000 đô la để đầu tư vào mười loại tiền điện tử hàng đầu vào ngày đầu tiên của năm. Vào cuối năm đầu tiên, giá trị của tiền điện tử được đầu tư đã giảm gần 85%; Trong năm thứ hai, tỷ suất sinh lợi vượt quá 66%; năm nay anh tiếp tục lặp lại thí nghiệm và dữ liệu từ tháng 10 cho thấy anh đã kiếm được 60% trong năm nay. Theo kết quả đầu tư của anh ấy, tiền điện tử mang lại lợi nhuận lớn nhất cho anh ấy là ETH (210%) và BTC (90%).

Từ quan điểm của xu hướng phát triển blockchain tổng thể, ETH 2.0 hóa ra là sự kiện được mong đợi nhất trong ngành và sự tăng giá đột biến gần đây của ETH đã xác nhận quan điểm này.

7 bước để nhanh chóng hoàn tất việc mua và bán hợp đồng tương lai ETH (Ethereum) trên BTCC

BƯỚC 1: Mở giao diện mua bán hợp đồng BTCC
BƯỚC 2: Chọn loại hợp đồng muốn giao dịch của ETH
BƯỚC 3: Chọn loại lệnh hợp đồng ETH
BƯỚC 4: Chọn đòn bẩy
BƯỚC 5: Chọn số lot để giao dịch
BƯỚC 6: Đặt chốt lời và dừng lỗ 
BƯỚC 7: Chọn hướng: Mua nếu bạn thấy tăng giá, Bán nếu bạn thấy giảm giá

BƯỚC 1: Mở giao diện mua bán hợp đồng BTCC

Đăng nhập vào trang website chính thức của BTCC.com và nhấp vào Giao dịch Hợp đồng trên thanh menu chính. Hoặc nhập trực tiếp địa chỉ giao dịch phiên bản web https://trade.btcc.com/, và đăng nhập ở góc trên bên phải của trang;

Nếu chưa mở tài khoản BTCC, hãy nhấp vào đây để nhanh chóng đăng ký tài khoản miễn phí và nạp đủ số tiền ban đầu. Có thể nạp ít nhất 2 USDT cho một lần thực hiện giao dịch. Nếu số tiền nạp lớn hơn 500 USDT, có thể nhận tiền thưởng tối đa 2.000 USDT.

BƯỚC 2: Chọn loại hợp đồng muốn giao dịch của ETH

Chọn ngày, tuần hoặc hợp đồng vĩnh viễn của ETH ở đầu trang.

BƯỚC 3: Chọn loại lệnh hợp đồng ETH

Chọn loại đơn đặt hàng cho ETH ở trên cùng bên phải của trang. Các loại lệnh tại BTCC bao gồm lệnh thị trường, lệnh giới hạn và lệnh cắt lỗ

· Lệnh thị trường: Người dùng đặt lệnh với giá tốt nhất trên thị trường hiện tại để đạt được giao dịch nhanh chóng.

· Lệnh giới hạn: Lệnh giới hạn là một loại lệnh do nhà giao dịch thiết lập để mua hoặc bán ở một mức giá xác định hoặc cao hơn. Lệnh mua sẽ được thực hiện ở mức giá giới hạn hoặc mức giá thấp hơn, trong khi lệnh giới hạn bán sẽ được thực hiện ở mức giá giới hạn hoặc mức giá cao hơn. Lệnh giới hạn có thể được nhìn thấy bởi thị trường, điều này tạo cơ hội cho những người tham gia thị trường thực hiện lệnh mua hoặc bán.

· Lệnh dừng: Lệnh dừng, còn được gọi là lệnh cắt lỗ là một loại lệnh do nhà giao dịch đặt để mua hoặc bán ở một mức giá xác định. Lệnh sẽ được thực hiện tự động sau khi đạt đến một mức giá nhất định.

BƯỚC 4: Chọn đòn bẩy

Có thể tự chọn đòn bẩy. Ví dụ: đòn bẩy tối thiểu của hợp đồng theo tuần của ETH là 10x và đòn bẩy cao là 100x. (Hợp đồng trong ngày ETH là đòn bẩy gấp 150 lần)

BƯỚC 5: Chọn số lot để giao dịch

Nhà giao dịch có thể chọn kích thước lot dựa trên nhu cầu của mình và kích thước lot của hợp đồng tương lai ETH dao động từ 1 đến 3000 lot. Dưới đây là giá trị hợp đồng từ dữ liệu thời gian thực và quỹ bảo hiểm để tham khảo.

BƯỚC 6: Đặt chốt lời và dừng lỗ 

Các lệnh thị trường, lệnh giới hạn và lệnh dừng có thể được sử dụng để đặt các mục tiêu giá cắt lỗ và lãi. Sự khác biệt là các lệnh thị trường có thể được thực hiện ngay lập tức ở mức giá tốt nhất hiện tại, trong khi lệnh giới hạn và lệnh dừng chỉ có thể được thực hiện ở mức giá trong ngày hoặc trong tuần.

BƯỚC 7: Chọn hướng: mua nếu bạn thấy tăng giá, bán nếu bạn thấy giảm giá

Sau khi thiết lập thông tin dữ liệu cơ bản, người dùng có thể chọn mua (mua vào giá tăng) hoặc bán (bán ra giá giảm) sau khi nhập mức giá lý tưởng. Lưu ý rằng giá không được cao hơn hoặc thấp hơn giá đã được hiển thị. Nhấp vào nút mua hoặc bán và lệnh hợp đồng ETH được giao dịch thành công.

Cuối cùng, sau khi hợp đồng được giao dịch thành công, đơn lệnh sẽ được hiển thị ở phần phía dưới của trang vị thế, nếu không được giao dịch, đơn lệnh sẽ được hiển thị ở phần phía dưới của trang lệnh chờ。

Để biết thêm thông tin giao dịch đơn hàng, có thể vào trang báo cáo giao dịch ở trên cùng bên phải để xem.

Tới đây là quý khách đã hoàn thành giao dịch hợp đồng ETH, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *