Cách mua và bán hợp đồng tương lai EOS trên BTCC

EOS là một giao thức blockchain được phát triển bởi BM (Daniel Larimer). Mục tiêu chính là hỗ trợ hoạt động kinh doanh bằng cách cho phép ứng dụng dựa trên blockchain có hiệu suất cao và bảo mật cao được xây dựng trên nền tảng hợp đồng thông minh mã nguồn mở. EOS đã huy động được 4 tỷ đô la Mỹ trong một năm và hiện là dự án ICO lớn nhất. Vào năm 2018, EOS từng được coi là Blockchain 3.0 và đã tạo ra một làn sóng bùng nổ TPS vì mục tiêu đạt được một triệu TPS.

Tuy nhiên, hàng loạt các vấn đề như rào cản sử dụng EOS cao, công nghệ phức tạp, BM phát triển các dự án mới, các bên dự án huy động vốn mua trái phiếu kho bạc v.v, đã bị mọi người chỉ trích. Các quan điểm hiện tại đối với dự án là rất phân cực. EOS hiện tại báo giá là 3,02 USD, năm 2020, giá EOS tăng 9,60%.

Bạn có thể mua EOS với giá thấp và bán với giá cao để đầu tư vào EOS. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ hiệu quả khi giá EOS tăng.

Nhưng thông qua hợp đồng tương lai của sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử BTCC thì có thể giải quyết khuyết điểm này. Hợp đồng tương lai EOS cho phép bạn sinh lời từ sự biến động giá cả lên xuống của EOS. Ngoài ra, các hợp đồng phái sinh này được tích hợp sẵn đòn bẩy, bạn có thể sử dụng vốn nhỏ để tiến hành giao dịch lớn.

7 bước để nhanh chóng hoàn tất việc mua và bán hợp đồng tương lai EOS trên BTCC

BƯỚC 1: Mở giao diện mua bán hợp đồng BTCC
BƯỚC 2: Chọn loại hợp đồng muốn giao dịch của EOS
BƯỚC 3: Chọn loại lệnh hợp đồng EOS
BƯỚC 4: Chọn đòn bẩy
BƯỚC 5: Chọn số lot để giao dịch
BƯỚC 6: Đặt lệnh chốt lời và cắt lỗ 
BƯỚC 7: Chọn hướng: Mua nếu bạn thấy tăng giá, Bán nếu bạn thấy giảm giá.

BƯỚC 1: Mở giao diện mua bán hợp đồng BTCC

Đăng nhập vào trang web chính thức của BTCC.com và nhấp vào Giao dịch Hợp đồng trên thanh menu chính.

Nếu chưa mở tài khoản BTCC, hãy nhấp vào đây để nhanh chóng đăng ký tài khoản miễn phí và nạp đủ số tiền ban đầu. Có thể nạp ít nhất 2 USDT cho một lần thực hiện giao dịch. Nếu số tiền nạp lớn hơn 500 USDT, có thể nhận tiền thưởng tối đa 2.000 USDT.

BƯỚC 2: Chọn loại hợp đồng muốn giao dịch của EOS

Chọn ngày, tuần hoặc hợp đồng vĩnh viễn của EOS ở đầu trang.

BƯỚC 3: Chọn loại lệnh hợp đồng EOS

Chọn loại đơn đặt hàng hợp đồng BTCC ở trên cùng bên phải của trang. Lệnh hợp đồng BTCC được chia thành lệnh thị trường, lệnh giới hạn và lệnh dừng giới hạn.

· Lệnh thị trường: Người dùng đặt lệnh ở mức giá tốt nhất hiện tại trên thị trường để đạt được giao dịch nhanh chóng.

· Lệnh giới hạn: Lệnh giới hạn được sử dụng để sao chép đỉnh / đáy và đề cập đến giá mua / bán do người dùng đặt. Sau khi thị trường đạt đến giá giới hạn, giao dịch ký quỹ có thể được thực hiện.

· Lệnh dừng: Lệnh dừng là lệnh giới hạn nâng cao và người dùng có thể tùy chỉnh giá mua / bán. Sau khi thị trường đạt đến giá giới hạn, giao dịch ký quỹ có thể được thực hiện.

BƯỚC 4: Chọn bội số đòn bẩy

Có thể tự điều chỉnh bội số đòn bẩy. Ví dụ: hợp đồng hàng tuần và hợp đồng vĩnh viễn của EOS cung cấp các đòn bẩy 10x, 20x và 50x.

BƯỚC 5: Chọn số lot để mua

Đơn vị giao dịch EOS có thể chọn số lượng lot tùy theo tình hình đầu tư của người dùng và phạm vi có thể được chọn từ 1 đến 10000 lot. Dưới đây là các giá trị hợp đồng theo thời gian thực và biên tham chiếu.

BƯỚC 6: Đặt chốt lời và giá cắt lỗ

Các lệnh thị trường, lệnh giới hạn và lệnh dừng đều cần đặt giá chốt lời và giá cắt lỗ. Sự khác biệt là các lệnh thị trường được thực hiện ngay lập tức ở mức giá tốt nhất hiện tại, trong khi lệnh giới hạn và lệnh dừng cần được đặt trong cùng một ngày hoặc một tuần.

BƯỚC 7: Chọn hướng: Mua nếu bạn thấy tăng giá, Bán nếu bạn thấy giảm giá.

Sau khi thiết lập thông tin dữ liệu cơ bản, người dùng có thể chọn mua (mua vào giá tăng) hoặc bán (bán ra giá giảm) sau khi nhập mức giá lý tưởng. Lưu ý rằng giá không được cao hơn hoặc thấp hơn giá đã được hiển thị. Nhấp vào nút mua hoặc bán thì đơn đặt hàng EOS sẽ hoàn tất.

Cuối cùng, sau khi hợp đồng được giao dịch thành công, đơn lệnh sẽ được hiển thị ở phần phía dưới của trang vị thế, nếu không có giao dịch nào được thực hiện, nó sẽ được hiển thị ở cuối trang lệnh đang chờ xử lý.

Để biết thêm thông tin giao dịch đơn hàng, có thể vào trang báo cáo giao dịch ở trên cùng bên phải để xem.

Tới đây là quý khách đã hoàn thành giao dịch hợp đồng EOS, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *