Cách mua và bán hợp đồng tương lai Bitcoin trên BTCC

Vào ngày 12 tháng 11 năm 2020, theo dữ liệu từ sàn giao dịch BTCC, Bitcoin đứng ở mức 16.000 đô la, mức cao mới kể từ tháng 1 năm 2018. Hiện tại, chỉ số tiền điện tử Bloomberg Galaxy tăng khoảng 65%, vượt quá mức tăng hơn 20% của giá vàng, đồng thời vượt quá lợi suất của các thị trường chứng khoán, thị trường trái phiếu và thị trường hàng hóa lớn trên thế giới. Tổng giá trị thị trường của Bitcoin đã vượt quá gần 300 tỷ đô la Mỹ, khiến đây trở thành tài sản có giá trị thứ 20 trên thế giới. Sự nhiệt tình của thị trường đối với tiền điện tử đã khiến nó trở thành tài sản hoạt động tốt nhất cho đến nay trong năm nay.

So với giao dịch giao ngay, ngày càng nhiều nhà đầu tư lựa chọn giao dịch theo hợp đồng. Các giao dịch hợp đồng của BTCC là các sản phẩm hợp đồng ảo được thanh toán bằng tiền điện tử. Các nhà đầu tư có thể mua và bán các hợp đồng dài và bán các hợp đồng ngắn hạn để hưởng lợi từ việc giá tiền điện tử tăng hoặc giảm.

BTCC cung cấp hợp đồng vĩnh viễn và hợp đồng giao nhận ngay cho các giao dịch phái sinh bitcoin. Hợp đồng vĩnh viễn được giữ vị thế cho đến khi người dùng tự kết thúc giao dịch; hợp đồng theo tuần và theo ngày sẽ tự động kết thúc giao dịch khi đến thời gian thanh toán cố định.

7 bước để nhanh chóng hoàn tất việc mua và bán hợp đồng tương lai BTC (Bitcoin) trên BTCC

BƯỚC 1: Mở giao diện mua bán hợp đồng BTCC
BƯỚC 2: Chọn loại hợp đồng muốn giao dịch của BTC
BƯỚC 3: Chọn loại lệnh hợp đồng BTC
BƯỚC 4: Chọn đòn bẩy
BƯỚC 5: Chọn số lot để giao dịch
BƯỚC 6: Đặt chốt lời và dừng lỗ 
BƯỚC 7: Chọn hướng: Mua nếu bạn thấy tăng giá, Bán nếu bạn thấy giảm giá

BƯỚC 1: Mở giao diện mua bán hợp đồng BTCC

Đăng nhập vào trang website chính thức của BTCC.com và nhấp vào Giao dịch Hợp đồng trên thanh menu chính. Hoặc nhập trực tiếp địa chỉ giao dịch phiên bản web https://trade.btcc.com/, và đăng nhập ở góc trên bên phải của trang;

Nếu chưa mở tài khoản BTCC, hãy nhấp vào đây để nhanh chóng đăng ký tài khoản miễn phí và nạp đủ số tiền ban đầu. Có thể nạp ít nhất 2 USDT cho một lần thực hiện giao dịch. Nếu số tiền nạp lớn hơn 500 USDT, có thể nhận tiền thưởng tối đa 2.000 USDT.

BƯỚC 2: Chọn loại hợp đồng muốn giao dịch của BTC

Ở đầu trang, có thể chọn hợp đồng vĩnh viễn, theo tuần và theo ngày của BTC.

BƯỚC 3: Chọn loại lệnh hợp đồng BTC

Chọn loại đơn đặt hàng hợp đồng BTCC ở trên cùng bên phải của trang. Lệnh hợp đồng BTCC được chia thành lệnh giá thị trường và hai loại lệnh giới hạn và dừng.

· Lệnh thị trường: Người dùng đặt lệnh với giá tốt nhất trên thị trường hiện tại để đạt được giao dịch nhanh chóng.

· Lệnh giới hạn: là lệnh mà người dùng có thể tự ý cài đặt giá mở vị thế,khi giá thị trường đặt đến giá đã vài đặt này, hệ thống tự động mở vị thế.

· Lệnh dừng: có thể hiểu là “lệnh đột phá”, là lệnh giới hạn nâng cao, người dùng có thể tùy chỉnh giá mua / bán. Sau khi thị trường đạt đến giá giới hạn, giao dịch có thể được thực hiện.

BƯỚC 4: Chọn đòn bẩy

Có thể tự điều chỉnh bội số đòn bẩy. Ví dụ: đòn bẩy tối thiểu của hợp đồng theo tuần của BTC là 10x và số đòn bẩy cao là 100x.

BƯỚC 5: Chọn số lot để giao dịch

Đơn vị giao dịch có thể chọn số lượng tùy theo tình hình đầu tư của người dùng, và phạm vi có thể chọn từ 0,01 đến 30 lot, phía dưới có giá trị hợp đồng và ký quỹ tham khảo. 

BƯỚC 6: Đặt chốt lời và dừng lỗ 

Các lệnh giá thị trường, lệnh giới hạn và lệnh dừng đều cần phải tuân thủ cài đặt điểm dừng lời và cắt lỗ. Sự khác biệt nữa là lệnh giá thị trường sẽ được giao dịch ngay, hai lệnh chờ còn lại cần chọn thời gian hết hạn là ngày hoặc tuần. 

BƯỚC 7: Chọn hướng: Mua nếu bạn thấy tăng giá, Bán nếu bạn thấy giảm giá

Sau khi thiết lập thông tin dữ liệu cơ bản, người dùng có thể chọn mua (mua vào giá tăng) hoặc bán (bán ra giá giảm) sau khi nhập mức giá lý tưởng. Lưu ý rằng giá không được cao hơn hoặc thấp hơn giá đã được hiển thị. Nhấp vào nút mua hoặc bán và lệnh hợp đồng BTC được giao dịch thành công.

Sau khi hợp đồng được giao dịch thành công, đơn lệnh sẽ được hiển thị ở phần phía dưới của trang vị thế, nếu không được giao dịch, đơn lệnh sẽ được hiển thị ở phần phía dưới của trang lệnh chờ

Để biết thêm thông tin giao dịch đơn hàng, có thể vào trang báo cáo giao dịch ở trên cùng bên phải để xem.

Tới đây là quý khách đã hoàn thành giao dịch hợp đồng BTC, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *