Hướng dẫn cách kiếm tiền với Hợp đồng tương lai Bitcoin và Tiền điện tử

Đại dịch Covid 19 diễn ra và lan rộng trong đầu năm 2020 làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế toàn cầu và làm các thị trường tài chính, bất động sản, chứng khoán đỏ lửa. Và trong giai đoạn này thì Bitcoin và Tiền điện tử lại trở thành lựa chọn cho nhiều nhà đầu tư trong năm 2020.

Bên cạnh việc mua và nắm giữ Bitcoin và tiền điện tử dài hạn, Hợp đồng tương lai Tiền điện tử là một phương pháp đầu tư cho phép các nhà giao dịch kiếm lợi nhuận từ sự biến động giá của Tiền điện tử dù lên hay xuống mà không cần phải sở hữu. 

Giới thiệu về Hợp đồng tương lai tiền điện tử

Bitcoin là tiền điện tử đầu tiên được ra mắt vào năm 2009 và vẫn ở mức tương đối thấp về mặt giá trị trong vài năm đầu tiên cho đến khi đạt mức cao khủng khiếp vào năm 2017 và hiện tại giờ đây đang ở mốc trên 10.000 USD. Sự bùng nổ của Bitcoin nói riêng và thị trường tiền điện tử nói chung vào năm 2017 kéo theo sự ra đời của hợp đồng tương lai cho loại tài sản này.

Việc giá Bitcoin tăng 10 lần hay 1000% trong một năm đã gây ra một cơn sốt và chấn động trên toàn cầu, rất nhiều tổ chức, chính phủ đã bắt đầu chý ý đến Bitcoin. Vào tháng 12 năm 2017, hai sàn giao dịch lớn nhất toàn cầu – CBOE và CME – đã tung ra các sản phẩm phái sinh cho Bitcoin, cho phép các nhà giao dịch kiếm lợi nhuận từ việc giao dịch bằng đòn bẩy Bitcoin. Hợp đồng tương lai sau đó cho phép các nhà thực hiện giao dịch mua cũng như giao dịch bán đối với Bitcoin – cho phép các nhà giao dịch tận dụng mọi cơ hội để kiếm lợi nhuận do sự biến động của tiền điện tử. Nói một cách đơn giản, hợp đồng tương lai là một thỏa thuận để mua hoặc bán một tài sản vào một ngày sau đó với một mức giá xác định trước. Nó được biết đến như một công cụ phái sinh vì giá trị của nó phụ thuộc vào một tài sản cơ bản.

Bạn có thể kiếm tiền với Hợp đồng tương lai tiền điện tử?

Giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử là một hình thức đầu tư cung cấp sự đa dạng hóa danh mục đầu tư và giúp bạn quản lý rủi ro. Bạn có thể kiếm tiền từ giao dịch tương lai nếu bạn tuân theo xu hướng,  quản lý tốt vốn và các giao dịch của mình. Một số bí quyết để kiếm tiền với Hợp đồng tương lai bạn có thể tham khảo:

Theo dõi xu hướng

Thị trường tương lai có xu hướng, giống thị trường chứng khoán. Thị trường tiền điện tử có xu hướng và biến động mạnh mẽ. Khi bạn xác định một xu hướng thông qua nghiên cứu và thử nghiệm nghiêm ngặt, nó cho thấy cơ hội tốt nhất để bạn kiếm lời. Nghiên cứu liên quan đến việc xem xét các yếu tố tác động lên đường giá, các ngưỡng hỗ trợ và kháng cự để xác định xu hướng hiện hành của thị trường.

Cắt lỗ ngắn

Bất cứ nhà đầu tư nào giao dịch trong thị trường tài chính đủ lâu đều hiểu rằng khi giao dịch cần phải có một điểm dừng lỗ. Nếu một hợp đồng cụ thể bắt đầu đi ngược lại với kỳ vọng của bạn, hãy mạnh dạn xem xét việc đóng hợp đồng dù chịu tổn thất một khoản lỗ nhỏ. Việc này giúp bạn tồn tại được lâu hơn trong thị trường và có nhiều cơ hội giao dịch và cơ hội làm lại khi bạn bắt đầu xác định được xu thế mới của thị trường. Việc ko dừng lỗ có thể dẫn đến một khoản tổn thất lớn chỉ với một lần giao dịch và rồi bạn sẽ rất dễ mất nốt số vốn còn lại do bị ảnh hưởng tâm lý

Sàn giao dịch và Chi phí

Các nhà đầu tư giao dịch hợp đồng tương lai thông qua các sàn giao dịch có cung cấp sản phẩm hợp đồng tương lai Bitcoin và tiền điện tử. Việc lựa chọn được sàn giao dịch có chi phí thấp khi mở hợp đồng tương lai sẽ tăng lợi nhuận ròng cho bạn. Đối với sàn giao dịch cung cấp sản phẩm Hợp đồng tương lai Bitcoin và Tiền điện tử uy tín, tốt và có chi phí thấp, thì bạn có thể sử dụng BTCC . Đây là sàn giao dịch có uy tín và lâu đời trên thị trường tiền điện tử với 9 năm kể từ khi thành lập và phát triển.

Bảng giao dịch Hợp đồng tương lai Tiền điện tử tại sàn giao dịch BTCC

BTCC có các tùy chọn cho phép bạn giao dịch với đòn bẩy gấp 100 lần, với khoản tiền thưởng miễn phí đăng ký là 1000 đô la và cho phép bạn giao dịch 9 cặp tiền điện tử chính bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin, EOS, Bitcoin Cash, XRP, ADA, XLM và Dash.

Lời kết

Xét về mặt hiệu quả thì giao dịch Hợp đồng tương lai đang tỏ ra là một hình thức đầu tư tốt hơn so với việc giao dịch tiền điện tử ở các sàn giao dịch truyền thống. Ưu thế của Hợp đồng tương lai là có thể kiếm lợi nhuận bất kể giá trị của tiền điện tử tăng hay giảm với số vốn bỏ ra ban đầu khá thấp và có thể đem về lợi nhuận cao.

Nhưng bên cạnh cơ hội đạt được lợi nhuận cao cũng đi kèm với rủi ro tương đương vì đây là sản phẩm có sử dụng đòn bảy. Do đó trước khi bắt đầu giao dịch, bạn hãy cố gắng tìm hiểu thật kỹ cách giao dịch và quy định của Hợp đồng tương lai để giảm thiểu rủi ro cho chính bản thân mình. Chúc bạn thành công!

Thử giao dịch ngay Hợp đồng tương lai cùng BTCC – sàn giao dịch tiền điện tử có uy tín và lâu đời nhất trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *