Cardano-ADA-plutus

Cardano(ADA) đang tiến hành nâng cấp để tốt hơn so với Ethereum

Công ty phát triển Cardano IOHK đã công bố mạng testnet Cardano (ADA) chính thức được triển khai

Thông tin được công bố vào ngày 3 tháng 2, lúc 20:20 UTC, “chúng tôi đã chia nhỏ và áp dụng thành công nâng cấp mã token gốc của Goguen ‘Mary’. Kế hoạch tiếp theo sẽ triển khai mainet vào cuối tháng”, IOHK đã tweet sau sự kiện.

Thời điểm diễn ra hard fork được công bố cùng ngày, cho biết rằng việc áp dụng nâng cấp mã token gốc Goguen, hay còn gọi là Mary, cho Cardano testnet, biến nó thành một mạng đa tài sản.

Sự kiện tổ hợp hard fork cuối cùng (HFC) sẽ hỗ trợ thêm Plutus và Plutus sẽ trở thành một nền tảng để xây dựng ứng dụng (ứng dụng phi tập trung) cho chuỗi cung ứng, theo dõi và truy vết, hồ sơ y tế, bỏ phiếu nhận dạng, đăng ký tài sản, thanh toán ngang hàng và hệ thống tài chính, một bài đăng khác cho biết: Plutus sẽ được triển khai trên mạng mainnet của Cardano vào cuối năm nay và trong thời gian chờ đợi, công ty đã phát hành phiên bản mới của Plutus Playground vào hồi tháng 1 như một môi trường để viết và thử nghiệm các hợp đồng thông minh trước khi chúng được phát hành trên blockchain Cardano.

Đồng tiền thứ 6 theo vốn hóa thị trường, ADA, tăng 2% trong một ngày và 38% trong một tuần, lên mức giá 0,431 USD vào lúc 14:00 UTC. Nhìn chung, nó tăng 97% trong một tháng và 659% trong một năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *