ETH leverage

Cách mua nhiều Ethereum (ETH) hơn bằng việc sử dụng đòn bảy

Trong năm 2019, sự phổ biến của giao dịch đòn bẩy (hay còn gọi là giao dịch ký quỹ) đã phát triển đáng kể trên thị trường Tiền điện tử. Xu hướng này có thể được nhìn thấy với sự tăng trưởng tương đương của các sàn giao dịch cung cấp khả năng giao dịch bằng đòn bẩy. Ngoài ra, với các sàn giao dịch hiện tại và lớn gần đây đã điều chỉnh nền tảng của họ để kết hợp nó hoặc tăng mức cho phép đòn bẩy của họ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các nhà giao dịch. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về giao dịch đòn bảy với Ethereum, làm thế nào để mua được nhiều ETH hơn trong khi bạn chỉ có một ít vốn?

Giao dịch Ethereum (ETH) với đòn bảy là gì?

Giao dịch có đòn bảy đôi khi còn được gọi là giao dịch ký quỹ (cả hai thường được sử dụng thay thế cho nhau), giao dịch đòn bẩy liên quan đến việc vay vốn để tăng lợi nhuận tiềm năng khi mua và bán tiền điện tử. Khi bạn giao dịch đòn bẩy, bạn có thể tăng sức mua và có thể mở các vị thế lớn hơn nhiều so với số dư tài khoản thực tế của bạn.

Ví dụ: nếu bạn có số dư tài khoản là 50 ETH và bạn muốn thực hiện giao dịch với đòn bẩy 10: 1, bạn có thể mở một vị thế trị giá 500 ETH. Điều này có nghĩa là nếu thị trường đi theo hướng có lợi cho bạn, bạn sẽ có thể thu được lợi nhuận gấp 10 lần; tuy nhiên, nó cũng có tác dụng làm tăng khoản lỗ khi thị trường đi ngược lại với bạn. Giao dịch ký quỹ rủi ro, mang tính đầu cơ và phức tạp, vì vậy nó không phù hợp với người mới bắt đầu và tốt nhất là dành cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm.

Ưu điểm Hợp đồng tương lai ETH so với giao dịch ETH thông thường

Hợp đồng tương lai cực kỳ hữu dụng cho các nhà đầu tư chấp nhận rủi ro. Do cách giao dịch và cấu trúc mà Hợp đồng tương lai hình thành nên nó có nhiều lợi thế hơn so với giao dịch mua bán tiền điện tử truyền thống:

  • Tính ổn định khi ký quỹ: Yêu cầu về ký quỹ đối với hầu hết các hàng hóa và tiền tệ đều được thiết lập tốt trên thị trường hợp đồng tương lai. Do đó, một nhà giao dịch biết mình nên giao dịch bao nhiêu khi ký quỹ.
  • Tính thanh khoản cao: Hầu hết các thị trường tương lai đều có tính thanh khoản cao đối với các loại tiền điện tử, đặc biệt là đối với Bitcoin và Ethereum. Điều này cho phép các nhà giao dịch tham gia và thoát khỏi thị trường khi họ muốn bất kỳ lúc nào.
  • Bảo vệ nhà đầu tư trước biến động giá: Hợp đồng kỳ hạn được sử dụng như một công cụ phòng ngừa rủi ro trong các thị trường có sự biến động giá cao đặc biệt là tiền điện tử. Giúp các nhà đầu tư tự bảo vệ mình trước nguy cơ rớt giá của tiền điện tử.

Giao dịch ETH với đòn bẩy lên đến 150 lần cùng BTCC

BTCC là sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động lâu đời nhất trên thế giới kể từ năm 2011. Hoạt động trong một thời gian rất dài và kinh nghiệm dày dặn mà họ có được trên chặng đường của mình, BTCC biết những gì nhà giao dịch cần trên thị trường tiền điện tử! Họ tận dụng những năm tháng của một mô hình kinh doanh thành công và kinh nghiệm của họ trên thị trường tài chính truyền thống để truyền lại điều này cho khách hàng của họ. Hiện tại BTCC chuyển trọng tâm sang giao dịch hợp đồng tương lai và khiến nó trở nên độc đáo.

  • Đòn bẩy: Về đòn bẩy với Ethereum, BTCC có nhiều lựa chọn ở đây, từ 10x, 20x, 50x 100x và cao nhất là 150x. Sự đa dạng và đòn bẩy cao có sẵn trên BTCC này chưa từng có ngay cả trên các sàn giao dịch tự xưng là sàn giao dịch hàng đầu trong hệ sinh thái tiền điện tử này.
  • Các loại hợp đồng tương lai: Không giống như những gì chúng ta thường thấy như hợp đồng tương lai vĩnh viễn, BTCC có các loại hợp đồng tương lai khác như hợp đồng tương lai hàng ngày, hợp đồng tương lai hàng tuần và chắc chắn là cả các hợp đồng tương lai vĩnh viễn phổ biến được nhiều người thích vì nó không có ngày hết hạn.

Kết luận

Giao dịch với đòn bẩy rất phức tạp và có nhiều rủi ro, vì vậy bạn hãy nhớ những mẹo đơn giản để giảm thiểu rủi ro của mình. Nếu bạn biết mình đang làm gì, giao dịch đòn bẩy trên BTCC với Hợp đồng tương lai có thể là một công cụ hiệu quả giúp bạn tăng lợi nhuận. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn nhận thức đầy đủ tất cả các rủi ro liên quan trước khi quyết định liệu đây có phải là cách tiếp cận phù hợp với bạn hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *