bitcoin NBA basketball

Các tỷ phú bóng rổ thành lập ủy ban hồ sơ sử dụng blockchain NBA

Mark Cuban và Vivek Ranadive đưa ra danh sách các ông chủ sở hữu các câu lạc bộ lớn tại NBA với mong muốn sử dụng blochain NBA.

Công nghệ chuỗi khối có thể sớm trở thành một phần không thể thiếu của giải đấu bóng rổ lớn nhất thế giới.

Theo một báo cáo từ Sportico ngày hôm qua, một nhóm gồm một số chủ sở hữu đội Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia giàu có và quyền lực nhất đang thành lập một ủy ban để phát triển việc sử dụng blockchain cho NBA.

Được gọi là Tiểu ban Tư vấn Blockchain, các thành viên bao gồm Mark Cuban, Joe Tsai, Ted Leonsis, Steve Pagliuca, Vivek Ranadive và Ryan Sweeney. Theo Sportico, mục tiêu của tiểu ban là “khám phá các cách tích hợp blockchain trong hoạt động kinh doanh của giải đấu”.

Hai trường hợp sử dụng rõ ràng có thể xảy ra bao gồm bán vé và các vật dụng sưu tầm. Bán vé dựa trên chuỗi khối đã đạt được những bước tiến đáng kể và hiện đã có cơ sở người dùng hoạt động, và Mark cuban đặc biệt đã lên tiếng về việc hỗ trợ sử dụng chuỗi khối để cho phép nhóm của ông thu lợi nhuận từ việc bán hàng kỷ niệm và mở rộng quy mô.

Tương tự như vậy, các bộ sưu tập dựa trên blockchain đã tìm thấy một thị trường sản phẩm hài hòa khác thường phù hợp với những điểm nổi bật của NBA.

Tuy nhiên, Cuban cho biết trong một tuyên bố với Sportico rằng ủy ban không được thành lập như một phản ứng đối với sự phổ biến bùng nổ của NBA Topshot, và thay vào đó tập trung vào các ứng dụng rộng rãi hơn của công nghệ blockchain.

Cuban hiện là một cái tên quen thuộc với các thành viên của cộng đồng tiền điện tử. Mặc dù có quá khứ chê bai các loại tiền kỹ thuật số, nhưng giờ đây ông đã chấp nhận chúng – đặc biệt là các công cụ và giao thức gốc Ethereum như NFT. Sau khi phát hành NFT, các giám đốc điều hành trên chuỗi đã tìm thấy địa chỉ của ông và phát hiện ra tỷ phú sở hữu một số mã token giao thức DeFi.

Ngoài ra, theo một Tweet gần đây, ông chấp nhận Dogecoin để thanh toán vé và hàng hóa Mavericks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *