ngan hang quan tam Bitcoin

Các ngân hàng ngày càng quan tâm đến Bitcoin, đồng sáng lập Elliptic cho biết

Một số tổ chức tài chính ở Hoa Kỳ đang “xem xét nghiêm túc việc tung ra một số loại dịch vụ tiền điện tử”, một nhà đồng sáng lập Elliptic cho biết.

Theo một báo cáo mới các tổ chức ngân hàng toàn cầu đang bày tỏ sự quan tâm nhiều hơn đến Bitcoin (BTC) khi tiền điện tử này liên tục phá vỡ các mức cao mới mọi thời đại.

Tom Robinson, đồng sáng lập công ty tiền điện tử lớn của Anh – Elliptic, nói với The Telegraph vào hôm thứ Tư rằng công ty của ông đã chứng kiến ​​sự gia tăng lớn trong các yêu cầu liên quan đến Bitcoin từ các ngân hàng toàn cầu.

Giám đốc điều hành ghi nhận làn sóng nhu cầu liên quan đến Bitcoin từ các tổ chức ngân hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ trong hai tháng qua. Theo Robinson, một số tổ chức tài chính ở Hoa Kỳ “đang xem xét nghiêm túc việc tung ra một số loại dịch vụ tiền điện tử”. Theo báo cáo của giám đốc điều hành, các ngân hàng Anh là những ngân hàng dè dặt nhất về mức độ tăng của nhu cầu.

Được thành lập vào năm 2013, Elliptic cung cấp các dịch vụ thông minh tiền điện tử cho các khách hàng nổi tiếng như các cơ quan chính phủ và các sàn giao dịch tiền điện tử. Công ty làm việc với các cơ quan nhà nước bao gồm Cục Điều tra Liên bang Hoa Kỳ.

Megan Prendergast Millard, giám đốc điều hành công ty quy tắc và rủi ro Guidepost Solutions, tin rằng xu hướng Bitcoin ngày càng tăng trong các tổ chức tài chính truyền thống là điều đương nhiên trong bối cảnh áp dụng ngày càng tăng. Prendergast Millard báo cáo rằng việc các ngân hàng bắt đầu mở cửa đối với các loại tiền kỹ thuật số theo cách tương tự như các sàn giao dịch tiền điện tử để giữ cho thế hệ trẻ và thế hệ Z hoạt động là điều hợp lý.

Prendergast Millard lưu ý: “Các tổ chức tài chính đang tìm cách giữ chân khách hàng của họ và họ cần suy nghĩ xem những người đó là ai.”

Báo cáo mới được đưa ra ngay sau khi Bank of New York Mellon, ngân hàng lâu đời nhất ở Hoa Kỳ, công bố kế hoạch nắm giữ và giao dịch Bitcoin và các loại tiền điện tử khác với tư cách là người quản lý tài sản thay mặt cho khách hàng của mình. Roman Regelman, phó chủ tịch điều hành cấp cao và là người đứng đầu mảng kỹ thuật số tại BNY Mellon, tin rằng việc kết hợp đầy đủ tài sản kỹ thuật số vào cơ sở hạ tầng ngân hàng truyền thống sẽ mất từ ​​ba đến năm năm nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *