5 ways trading

5 Cách tốt nhất để bắt đầu giao dịch tiền điện tử trong năm 2020-2021

Nếu bạn yêu thích giao dịch tiền điện tử, chắc hẳn bạn từng hy vọng rằng mình có thể kiếm tiền với tiền điện tử? Kiếm tiền với tiền điện tử như thế nào? Cách tốt nhất để đầu tư vào tiền điện tử là gì? Bài viết này sẽ trả lời những câu hỏi này.

Những người mới kiếm tiền với tiền điện tử được không?

Đầu tư vào tiền điện tử có thể tạo ra lợi nhuận khổng lồ. Tuy nhiên, cũng đi kèm với rủi ro cao. Bạn có thể thắng và thua một số tiền lớn một cách nhanh chóng. Điều này có nghĩa là giao dịch tiền điện tử rất thú vị và có thể rất khó bình thản dưới áp lực nặng nề.

Nếu bạn cảm thấy khó kiếm tiền bằng tiền điện tử. Bạn có thể hoài nghi rằng “tôi có nên đầu tư vào tiền điện tử không?”.

Đến cuối bài viết này, bạn sẽ biết bạn có thể làm gì để kiếm tiền với tiền điện tử.

5 cách kiếm tiền với tiền điện tử

Giao dịch Hợp đồng tương lai tiền điện tử

Bất kỳ sản phẩm nào có biến động về giá đều có thể được giao dịch dưới hình thức Hợp đồng Tương lai. Hợp đồng tương lai Futures thực sự là một công cụ giao dịch ký quỹ T + 0, cho phép bạn giao dịch một vị thế lớn hơn chỉ với một số vốn nhất định.

Lợi thế của việc sử dụng Hợp đồng tương lai là bạn có thể mua hoặc bán dài hạn bất kể thị trường biến động, bạn sẽ có cơ hội thu lợi nhuận rủi ro từ các biến động của thị trường.

Ngoài ra, giao dịch Hợp đồng tương lai Bitcoin linh hoạt hơn, bạn có thể giao dịch 24 giờ và 7 ngày.

Việc sử dụng Bitcoin Futures để bảo vệ danh mục đầu tư vật lý cho các nhà đầu tư cũng rất phổ biến.

BTCC, với tư cách là sàn giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử lâu đời nhất trên thế giới, cung cấp hợp đồng tương lai cho các loại tiền điện tử phổ biến như: BTC, LTC, ETH, XRP, BCH,…. Do đó, bạn sẽ có nhiều cơ hội giao dịch hơn trong một tài khoản.

Giao dịch trong ngày

Nếu bạn quan tâm đến việc kiếm tiền bằng tiền điện tử một cách nhanh hơn, thì bạn có thể thử giao dịch trong ngày tiền điện tử, đây là một chiến lược giao dịch trong đó các nhà đầu tư mua và bán lệnh nhiều lần trong một ngày.

Sự biến động cao của Bitcoin và tiền điện tử làm cho thị trường tiền điện tử giống như một chiếc tàu lượn siêu tốc, lý tưởng cho giao dịch trong ngày, vì trong ngày bạn sẽ có đủ thăng trầm để kiếm được lợi nhuận tốt

Tất nhiên, không ai thắng trong mọi giao dịch, nhưng mục tiêu của giao dịch trong ngày chỉ đơn giản là giành được nhiều lần hơn. Vì vậy giao dịch trong ngày đòi hỏi nhà đầu tư nhiều kiến ​​thức và kỹ năng hơn. Bạn có thể thử thực hành với tài khoản demo trên BTCC. Khi bạn đã có nhiều kinh nghiệm giao dịch, bạn có thể quyết định giao dịch bằng tài khoản thực.

Khai thác bitcoin

Khai thác tiền điện tử có thể khó hơn các cách khác, nhưng cũng có thể mang lại nhiều lợi nhuận hơn khi bạn khai thác thành công.

Mặc dù quá trình khai thác có thể được thực hiện từ máy tính nhưng bạn vẫn cần phần mềm cơ bản, phần cứng cụ thể, ví tiền điện tử và nhiều điện năng. Đối với hầu hết mọi người, khai thác tiền điện tử là một ngành chuyên môn hóa cao không phù hợp với các nhà đầu tư cá nhân.

Đầu tư dài hạn

Đây là cách dễ nhất để kiếm tiền với tiền điện tử. Nhiều người quyết định không giao dịch tiền điện tử mà thay vào đó mua một số lượng tiền nhất định và sau đó bỏ chúng vào ví của họ cho đến khi giá tăng lên để họ có thể kiếm lời.

Tiền đề của việc đầu tư dài hạn là bạn đã nghiên cứu và tin rằng tiền điện tử bạn đầu tư sẽ nhận được nhiều thị phần hơn sau một thời gian.

Mặc dù có nhiều đồng tiền kỹ thuật số khác nhau, nhưng bạn nên chọn các loại tiền an toàn và có tính thanh khoản cao, chẳng hạn như BTC, LTC và XRP. Những đồng tiền này đã phổ biến trên thị trường. Nếu bạn đầu tư vào một đồng tiền điện tử mới, nó có thể rẻ, nhưng đồng tiền này có khả năng biến mất sau khi thử nghiệm trên thị trường.

Quảng cáo tiền điện tử với tiếp thị liên kết

Nếu bạn sở hữu một trang web hoặc blog về tiền điện tử, đây có thể là một cách tốt để kiếm thu nhập phụ.

Ngành công nghiệp tiền mã hóa, đặc biệt là Bitcoin, ngày càng phát triển, nhưng những nội dung xoay quanh Bitcoin trên Internet vẫn rất “khan hiếm”. Bạn có thể tận dụng cơ hội này để tạo một trang web chuyên đăng tin tức, thủ thuật, hướng dẫn mua bán Bitcoin.

Lời kết

Chúng tôi hy vọng bạn đã tìm thấy một chiến lược giao dịch Bitcoin sẽ giúp bạn trở nên giàu có trong tương lai. Năm cách tiếp cận mà chúng tôi đã đề cập đều đã được thử và kiểm tra. Nhưng hãy nhớ thực hiện một số nghiên cứu sâu hơn và đừng ngại thử giao dịch tại BTCC nếu bạn cần một sàn giao dịch uy tín và lâu năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *